Bé gái xinh như thiên thần bị bỏ rơi trên ghế đá vỉa hè ngày Tết dương lịch

Nghe tiếng khóc của em bé phát ra từ một túi xách bỏ trên ghế đá ở vỉa hè, người dân đến kiểm tra thì phát hiện em bé chưa rụng dây rốn bị bỏ rơi.

Nghe tiếng khóc của em bé phát ra từ một túi xách bỏ trên ghế đá ở vỉa hè, người dân đến kiểm tra thì phát hiện em bé chưa rụng dây rốn bị bỏ rơi.

Sáng ngày 3/1, bà Hồ Huỳnh Như, Chủ tịch UBND phường 9, TP Cà Mau cho biết, sức khỏe của bé gái bị bỏ rơi phát triển tốt sau 2 ngày tìm thấy.

Bé gái xinh như thiên thần bị bỏ rơi trên ghế đá vỉa hè ngày Tết dương lịch-1

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 1/1, nghe tiếng khóc của trẻ em, người dân đến kiểm tra thì phát hiện một bé gái khoảng 5 ngày tuổi, nặng khoảng 2,8kg được bỏ trong túi xách để trên ghế đá ở vỉa hè ngụ khóm 5, phường 9.

Bé gái xinh như thiên thần bị bỏ rơi trên ghế đá vỉa hè ngày Tết dương lịch-2

Bé gái lúc phát hiện

Sự việc được người dân trình báo với công an địa phương. Nhận tin báo, công an cùng cơ quan chức năng đã đến hiện trường và đưa cháu bé đi khám sức khỏe.

Kết quả cho thấy, bé gái có sức khỏe cháu bình thường. Cơ quan chức năng sau đó đã đưa bé gái về chăm sóc và tiến hành tìm người thân cho bé.

Được biết, khi phát hiện, bé gái được mặc áo, đeo vớ chân, tay nhưng trên người không mang kỷ vật của người thân.

Do ảnh hưởng của bão, nên Cà Mau vào những ngày qua có mưa kèm theo không khí lạnh. Rất may, người dân đã phát hiện cháu bé kịp thời.

Theo Trí thức trẻ


bị bỏ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.