Vụ bé sơ sinh còn nguyên dây rốn được phát hiện trong thùng rác giữa thời tiết giá lạnh tại Hà Nội: Người mẹ tâm thần đã nhận con

Sáng 10/12, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đình Thụ, chủ tịch UBND xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng cho biết, người phụ nữ là mẹ của cháu bé sơ sinh đã đến nhận con.

Sáng 10/12, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đình Thụ, chủ tịch UBND xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng cho biết, người phụ nữ là mẹ của cháu bé sơ sinh đã đến nhận con.

Ông Thụ cho biết, ngay trong tối hôm qua, sau khi phát hiện sự việc bé trai sơ sinh còn nguyên rốn bị bỏ rơi tại thùng rác khu vực nhà văn hóa thôn, người dân đã xác định được người mẹ của cháu bé.

Theo ông Thụ, mẹ của cháu bé đã lớn tuổi, có biểu hiện thần kinh. Người này có một con gái lớn và chồng nhưng ở xa. Ngay trong tối hôm qua hai vợ chồng đã đến nhận lại con và hiện tại sức khỏe hai mẹ con đều đang được chăm sóc tại bệnh viện.

"Mọi việc đã bình thường, mẹ con được chăm sóc tốt tại bệnh viện, không có gì đâu", ông Thụ nói.

Vụ bé sơ sinh còn nguyên dây rốn được phát hiện trong thùng rác giữa thời tiết giá lạnh tại Hà Nội: Người mẹ tâm thần đã nhận con-1

Hình ảnh bé sơ sinh được người dân phát hiện

Trước đó, tối 9/12, tài khoản facebook B.M đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh 1 bé sơ sinh được người dân phát hiện trong thùng rác của 1 hộ gia đình được cho là tại xã Hạ Mỗ - Đan Phượng - TP. Hà Nội.

Theo người chia sẻ, một vài người dân đi qua đường vô tình nghe thấy tiếng khóc của em bé đã nhanh chóng tìm kiếm và giải cứu cho bé sơ sinh này.

Thời điểm phát hiện ra bé sơ sinh này, nhiệt độ ngoài trời tại Hà Nội khá thấp, người dân đã giúp đỡ tắm rửa và sửa ấm cho em bé.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/vu-be-so-sinh-con-nguyen-day-ron-duoc-phat-hien-trong-thung-rac-giua-thoi-tiet-gia-lanh-tai-ha-noi-nguoi-me-tam-than-da-nhan-con-2220191012842206.htm

bé sơ sinh bị bỏ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.