Bí ẩn bộ xương người được phát hiện trong vườn mai

Trong lúc đi hái rau, một người phụ nữ phải thất thần bỏ chạy tri hô người dân sau khi phát hiện một bộ xương người nằm bên trong bộ quần áo.

Trong lúc đi hái rau, một người phụ nữ phải thất thần bỏ chạy tri hô người dân sau khi phát hiện một bộ xương người nằm bên trong bộ quần áo.

Video hiện trường nơi phát hiện bộ xương người.

Tối ngày 19/7, Công an quận 12 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ vụ việc phát hiện một bộ xương người trong vườn mai trong khu vực hẻm 141, đường Thạnh Lộc 19, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM.

Bí ẩn bộ xương người được phát hiện trong vườn mai-1

Hiện trường nơi phát hiện bộ xương người.

Theo đó, khoảng 14h chiều cùng ngày, một người phụ đi hái rau trong vườn mai ở hẻm 141, thì phát hiện một bộ xương người nên hô hoán. Nhận thông tin, công an địa phương có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Ghi nhận tại hiện trường, toàn bộ da thịt đã bị phân hủy chỉ còn xương và một cái quần jean, áo thun của nam giới. Kiểm tra trong túi quần, công an tìm thấy một chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Văn Yên, SN 1974, quê Hải Dương, và một giấy ra trại cai nghiện ngày 28/5/2019.

Bí ẩn bộ xương người được phát hiện trong vườn mai-2

Lực lượng chức năng đưa bộ xương về nhà xác.

Lực lượng chức năng tìm xung quanh hiện trường còn tìm thấy một ống kim tiêm đã qua sử dụng. Hiện, công an đã đưa bộ xương này về nhà xác để khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân. Người dân cho biết, vườn mai này đang ngoài mùa không ai chăm sóc. Lâu ngày cỏ mọc um tùm, nên không ai phát hiện vụ việc.

Theo Nguoiduatin


xương người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.