Bị đâm tử vong vì nghi bắt cóc trẻ em khi dắt con đi dạo công viên

Mặc dù anh Bảo đã giải thích là đang đưa con của mình đi dạo, nhưng Điền vẫn nghi ngờ anh ta bắt cóc trẻ khiến hai bên xảy ra cự cãi.

Mặc dù anh Bảo đã giải thích là đang đưa con của mình đi dạo, nhưng Điền vẫn nghi ngờ anh ta bắt cóc trẻ khiến hai bên xảy ra cự cãi.

Theo thông tin ban đầu từ UBND thị trấn Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa, Long An), khoảng 17h ngày 21/2, anh Lê Hoài Bảo (28 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) dắt con đi chơi gần công viên ở thị trấn Hậu Nghĩa, bất ngờ có một phụ nữ bán vé số (chưa xác định rõ tên) tri hô “bắt cóc trẻ em”.

Nghe tiếng tri hô, Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ngụ thị trấn Hậu Nghĩa) đã chạy tới can thiệp.

Bị đâm tử vong vì nghi bắt cóc trẻ em khi dắt con đi dạo công viên-1

Mặc dù anh Bảo đã giải thích là đang đưa con của mình đi dạo, nhưng Điền vẫn tỏ ra nghi ngờ khiến hai bên xảy ra cự cãi. Ngay lúc đó, Điền chạy vào một quán nước gần đó lấy ra con dao và đâm trúng tim anh Bảo.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hậu Nghĩa nhưng sau đó đã tử vong. Nguyễn Ngọc Hải Điền bị tạm giữ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Công An TP.HCM


bắt cóc trẻ em

đâm chết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.