Bộ Công an thông tin về quá trình điều tra vụ bé trai tử vong tại trường Gateway

Hiện công tác điều tra vụ việc bé trai 6 tuổi trường Gateway tử vong do bỏ quên trên xe đang được tiến hành khẩn trương và sẽ sớm có kết quả.

Đại diện bộ Công an cho biết, hiện công tác điều tra vụ việc bé trai 6 tuổi trường Gateway tử vong do bỏ quên trên xe đang được tiến hành khẩn trương và sẽ sớm có kết quả.

Mở đầu phần trả lời của mình tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ, tân Thứ trưởng bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc đã cảm ơn khi nhận được lời chúc mừng của phóng viên về nhiệm vụ mới.

Bộ Công an thông tin về quá trình điều tra vụ bé trai tử vong tại trường Gateway-1

Thứ trưởng bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc. Ảnh: Hữu Thắng.

Về vụ án bé trai 6 tuổi tử vong do bị bỏ quên trên xe ở trường Gateway được dư luận đặc biệt quan tâm thời gian qua, tân Thứ trưởng bộ Công an cho biết, các thông tin chính thống của vụ này đã được đăng tải trên báo chí. Đồng thời, Công an Hà Nội đã thực ý kiến chỉ đạo của bộ Công an, đang điều tra đúng quy trình. Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc cho biết khi có kết quả điều tra sẽ thông tin.

Về tiến độ điều tra vụ Nhật cường, Thứ trưởng bộ Công an cho biết, cơ quan điều tra vẫn đang phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra. Hiện vụ án đã được khởi tố với 3 tội danh. “Vụ án vẫn đang trong thời gian điều tra, sẽ sớm có kết luận, xử lý đúng người đúng tội”, ông Ngọc cho biết.

Cuối cùng, về vụ Đại uý Lê Thu Hiền (Công an Hà Nội) có hành vi phản cảm tại sân bay Tân Sơn Nhất, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc biểu dương Công an Hà Nội đã kịp thời đình chỉ công tác của Đại uý Hiền. Đồng thời, sẽ xử lý đúng quy định nếu trường hợp Đại uý Lê Thu Huyền có sai phạm.

Theo Nguoiduatin


trường Gateway


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.