Bùi Kim Thu khai nằm trong buồng có nghe tiếng nữ sinh giao gà khóc lóc, kêu cứu yếu ớt

Mặc dù đã bị bắt nhưng cả 2 vợ chồng Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu đều ngoan cố, có nhiều thủ đoạn đối phó với công an.

Mặc dù đã bị bắt nhưng cả 2 vợ chồng Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu đều ngoan cố, có nhiều thủ đoạn đối phó với công an.

>> Toàn cảnh:  Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà chiều 30 Tết

Cho đến nay Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố, bắt tạm giam 8 bị can liên quan đến vụ giết nữ sinh giao gà ở Điện Biên.

8 đối tượng bị khởi tố, bắt về các hành vi Bắt giữ người trái pháp luật, Giết người, Hiếp dâm, Sử dụng trái phép chất ma túy và Không tố giác tội phạm.

Theo thông tin trên trang Bảo vệ pháp luật thì trong 8 đối tượng bị bắt, Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu là 2 nhân vật ngoan cố nhất. Cả hai vợ chồng Công đều có nhiều thủ đoạn, chiêu trò đối phó với cơ quan Công an.

Với Bùi Thị Kim Thu thì mặc dù biết chồng và đồng bọn giam giữ, tổ chức hiếp dâm nạn nhân D. 3 ngày đêm, sau đó ra tay sát hạinhưng Thu vẫn không tố giác.

Đặc biệt, người đàn bà này còn đồng lõa che giấu, vờ là người đầu tiên tìm thấy xác nạn nhân rồi báo công an. Sau đó là hành động tung nhiều tin giả đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Suốt thời gian được cơ quan điều tra triệu tập lấy lời khai như một nhân chứng cho đến khi bị khởi tố, bắt tạm giam, Thu vẫn ngoan cố, không chịu khai báo vụ việc. Chỉ đến khi những chứng cứ của công an và tài liệu thu thập được tố cáo tội ác của bọn chúng thì mụ mới bắt đầu chịu khai báo sự thật.

Theo lời Bùi Thị Kim Thu thì từ đêm 30 Tết (ngày 4/2) cho đến ngày 3 Tết (ngày 7/2) Thu đã biết chuyện chồng cùng nhóm bạn bắt giữ, cưỡng bức Cao Thị Mỹ D. Đặc biệt, có hôm nằm trong buồng, Thu nghe tiếng kêu cứu yếu ớt cùng tiếng khóc lóc của nạn nhân nhưng cũng không mảy may động lòng. Tại thời điểm đó, D. bị các đối tượng trói và nhét giẻ vào miệng.

Trên trang VTC cho hay, hôm mùng 1 Tết, Thu nhìn thấy Phạm Văn Nhiệm giở trò đồi bại với nữ sinh D. ngay trong phòng ngủ nhưng bà ta chỉ càu nhàu: "Chúng mày đừng làm trò đó trong buồng của tao!" chứ không hề can ngăn hay báo công an về hành vi thú tính của bọn chúng.

Đến ngày 23/3, Công an tỉnh Điện Biên đã khám nghiệm lại ngôi nhà của vợ chồng đối tượng Bùi Văn Công và thu được nhiều tang chứng mới của vụ án.
 

Bùi Kim Thu khai nằm trong buồng có nghe tiếng nữ sinh giao gà khóc lóc, kêu cứu yếu ớt-1

3 nghi phạm mới bị bắt trong vụ giết nữ sinh giao gà ở Điện Biên (Ảnh: CAND)

Nội dung vụ án giết người, hiếp dâm ở Điện Biên: 16h ngày 4/2 (30 Tết), Hùng ra chợ làm quen, đồng thời xin số điện thoại của D., đề nghị cung cấp gà. 18h40 cùng ngày, Hùng gọi điện thoại đặt mua 10 con gà rồi dụ nạn nhân đến ngôi nhà hoang. Tại đây, Hùng bất ngờ khống chế rồi dùng côn có xích sắt siết cổ D. đến khi ngất đi.

Hùng gọi cho Công và các con nghiện đến giở trò đồi bại với nạn nhân rồi đưa D. lên thùng xe chở về nhà Công. Ngoài việc cưỡng bức và giam giữ nạn nhân trên thùng xe, 7 đối tượng còn đưa cô gái vào nhà Công và nhiều lần thực hiện hành vi phạm tội.

Trong số những lần gây án, Thu (vợ Công) ít nhất 2 lần chứng kiến nhưng không ra tay ngăn chặn hành vi.

Rạng sáng ngày 6/2 (mùng 3 Tết) các đối tượng đã sát hại nạn nhân rồi cùng khiêng xác của D. để tại khu chăn nuôi của ngôi nhà hoang sau đó về nhà Bùi Văn Công để bàn bạc, che giấu hành vi phạm tội và cách đối phó với cơ quan chức năng...

5 đối tượng sau đó bị bắt và khởi tố tội Giết người, hiếp dâm gồm: Vương Văn Hùng (SN 1984), trú tại huyện Tuần Giáo, Bùi Văn Công (SN 1975), Phạm Văn Nhiệm (SN 1976), Lường Văn Hùng (SN 1991), Lường Văn Lả (SN 1991), trú tại huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

3 đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam ngày 21/3 gồm: Bùi Kim Thu bị bắt, khởi tố về tội Không tố giác tội phạm cùng 2 đối tượng bị khởi tối tội Hiếp dâm là Phạm Văn Dũng (SN 1972), Cầm Văn Chương (SN 1975, cùng trú huyện Điện Biên).

Vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết ở điện biên phá vỡ giới hạn của tội ác (Nguồn: ANTG)


Theo  Trí Thức Trẻ


Nữ sinh giao gà bị sát hại

hãm hiếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.