Cả chung cư ở Hà Nội nháo nhác sơ tán vì... một nồi thịt kho

Tất cả nguyên nhân, diễn biến và kết quả của sự cố cháy nổ này đã được thông báo rộng rãi bằng văn bản khiến nhiều người bất ngờ.

Tất cả nguyên nhân, diễn biến và kết quả của sự cố cháy nổ này đã được thông báo rộng rãi bằng văn bản khiến nhiều người bất ngờ.

Cả chung cư ở Hà Nội nháo nhác sơ tán vì... một nồi thịt kho-1

Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh của một sự cố cháy nổ tại một chung cư ở Hà Nội. Ban quản lý chung cư đã ra thông báo về việc này và khiến cư dân mạng khá chú ý. Theo đó, sự việc xảy đến vào ngày 17/9 ở một căn hộ không có người ở nhà. Cư dân sau khi phát hiện có mùi khét và khói nên thông báo cho lực lượng bảo vệ đến giải quyết vấn đề.

Cả chung cư ở Hà Nội nháo nhác sơ tán vì... một nồi thịt kho-2

Cảnh khói mờ mịt trong căn phòng.

Cả chung cư ở Hà Nội nháo nhác sơ tán vì... một nồi thịt kho-3

Điều đáng nói, nguyên nhân tạo nên sự hoang mang lớn này lại khá bất ngờ. Theo văn bản thì chủ nhân căn nhà tên L. đã đặt xoong thịt 0,3 kg lên bếp để kho và đi đá bóng luôn mà không tắt bếp.

Bảo vệ đã phải phá cửa tắt bếp ga, mở của cho khói thoát ra ngoài. Thiệt hại sau sự việc là... 0,3 kg thịt bị cháy, không ai bị thương. 

Bên cạnh những thông tin liên quan tới vụ cháy thì bảng thông báo miêu tả sự việc vô cùng chi tiết, chân thực cũng trở thành chủ đề được chia sẻ, bình luận nhiều nhất trên mạng xã hội. 

Cả chung cư ở Hà Nội nháo nhác sơ tán vì... một nồi thịt kho-4

Văn bản thông báo sự việc vô cùng chi tiết.

Việc miêu tả sự việc cực chi tiết của bảng thông báo khiến người đọc không khỏi bật cười, tuy vậy đằng sau tiếng cười thì người ta cũng tự rút bài học cho chính bản thân mình về các vấn đề liên quan tới cháy nổ.

Theo Thời Đại


sơ tán

chung cư

thịt kho


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.