CA Lâm Đồng thông tin vụ cô gái mang thai 3 tháng tử vong nghi bị cưỡng hiếp

Qua điều tra, Công an TP Bảo Lộc đã có kết quả bước đầu về việc một phụ nữ tử vong tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Lâm Đồng.

Qua điều tra, Công an TP Bảo Lộc đã có kết quả bước đầu về việc một phụ nữ tử vong tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Lâm Đồng.

Từ ngày 20/12, trên một trang mạng xã hội có rất đông người theo dõi đã đăng tải thông tin và hình ảnh về một vụ việc được cho là xảy ra tại TP Bảo Lộc, Lâm Đồng. Theo trang facebook này thì cô gái trẻ 23 tuổi đang mang thai 3 tháng đã được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ.

Điều đặc biệt là trên trang này thông tin rằng nạn nhân tử vong tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Lâm Đồng với các dấu hiệu bất thường, toàn thân tím tái, vỡ bàng quang, bộ phận sinh dục có nhiều tổn thương và cho rằng bị hiếp dâm.

Thông tin đã khiến rất nhiều người hoang mang, phẫn nộ bởi sự dã man của vụ án và chia sẻ lan truyền nhiều. Tuy nhiên, nói về vụ việc này trên báo Người lao động, sáng 21/12, đại tá Đinh Hữu Linh, Trưởng Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), cho biết cơ quan điều tra Công an TP Bảo Lộc đã có kết quả điều tra bước đầu về vụ việc và khẳng định nạn nhân tử vong là do treo cổ.

"Với cương vị thủ trưởng, trưởng Công an TP Bảo Lộc, tôi xác nhận những thông tin trên các trang mạng xã hội là sai lệch, suy diễn, không đúng sự thật. Nguyên nhân tử vong chính thức sẽ có cụ thể sau khi cơ quan Pháp y tỉnh Lâm Đồng kết luận trong thời gian tới", đại tá Linh trả lời báo trên.

CA Lâm Đồng thông tin vụ cô gái mang thai 3 tháng tử vong nghi bị cưỡng hiếp-1

Thông tin đăng tải trên mạng xã hội gây hoang mang dư luận (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, ngày 8/12, chị N.T.H (23 tuổi) được đồng nghiệp phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại căn tin của trung tâm Giáo dục thường xuyên Lâm Đồng.

Sự việc đã được báo cơ quan chức năng. Công an TP Bảo Lộc đã phối hợp với cơ quan Pháp y và Phòng Cảnh sát Hình sự, Đội nghiệp vụ Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Tuy nhiên, trong thời gian đang điều tra vụ án thì mạng xã hội đăng tải thông tin cưỡng hiếp, tra tấn rồi treo cổ nạn nhân gây hoang mang dư luận. 

Theo Helino


tử vong

Bị cưỡng hiếp

mang thai

bộ phận sinh dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.