Hai anh em ruột ở miền Tây nhiều lần cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi

Biết em trai cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi nhưng không bị tố giác, nên Hùng "bắt chước" nhiều lần xâm hại tình dục nạn nhân.

Biết em trai cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi nhưng không bị tố giác, nên Hùng "bắt chước" nhiều lần xâm hại tình dục nạn nhân.

Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Hồ Tuấn Hùng (38 tuổi) và Hồ Văn Dil (27 tuổi, ngụ xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm và Giao cấu với người dưới 16 tuổi".

Hai anh em ruột ở miền Tây nhiều lần cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi-1

Ảnh minh họa

Theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2016, Dil đã dùng vũ lực cưỡng hiếp cháu H.T.T.E. (sinh ngày 18/8/2004). Sau khi thoả mãn dục vọng, anh ta đe doạ để nạn nhân không tiết lộ sự việc.

Từ năm 2016 đến tháng 9/2018, Dil nhiều lần xâm hại tình dục nạn nhận. 

Sự việc được Hùng (là anh ruột của Dil) phát hiện. Người đàn ông này cũng nảy sinh dục vọng, nhiều lần xâm hại bé gái 14 tuổi.

Từ tháng 6 đến tháng 9/2018, Hùng nhiều lần xâm hại nạn nhân. Sau mỗi lần thoả mãn, người đàn ông này cho bé gái 50.000 đồng. Cuối tháng 11 vừa qua, E. đã nói lại sự việc cho cha mẹ biết.

Đầu tháng 12, Dil và Hùng bị công an bắt khẩn cấp để điều tra. Bước đầu, cả 2 thừa nhận hành vi xâm hại tình dục đối với bé gái.

Theo Trí Thức Trẻ


xâm hại tình dục trẻ em

Cưỡng hiếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.