Ca nô đưa khách tham quan vịnh Nha Trang bốc cháy ngùn ngụt, 2 người phỏng nặng

Sau khi đưa khách lên đảo tham quan vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa một ca nô bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến 2 thuyền viên bị phỏng nặng, phải nhập viện.

Sau khi đưa khách lên đảo tham quan vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa một ca nô bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến 2 thuyền viên bị phỏng nặng, phải nhập viện.

Ngày 26-8, ông Huỳnh Bình Thái, Trưởng ban Quản lý Vịnh Nha Trang, vụ việc xảy ra khoảng 9 giờ 15 phút sáng cùng ngày.

Ca nô đưa khách tham quan vịnh Nha Trang bốc cháy ngùn ngụt, 2 người phỏng nặng-1

Chiếc ca nô bị cháy ngùn ngụt trên vịnh Nha Trang

Theo đó, chiếc ca nô của Công ty Lam Hải số hiệu 1067 do ông Nguyễn Văn Tấn làm thuyền trưởng, chở 25 người tham quan Hòn Mun. Khi đoàn khách xuống chơi tại đảo Hòn Mun, tài công chạy ca nô đến gần đảo Hòn Một để neo đậu, cách bờ chừng 3 hải lý.

Theo ông Thái, ca nô này đang trong thời hạn đăng kiểm, đủ điều kiện xuất bến và được ký lệnh xuất bến.

Ca nô đưa khách tham quan vịnh Nha Trang bốc cháy ngùn ngụt, 2 người phỏng nặng-2

Lực lượng cứu hộ tìm cách dập lửa

Theo Đồn biên phòng Cảng Nha Trang, lực lượng chức năng đã tiếp cận sự việc, đưa ca nô về bờ để xử lý. Nguyên nhân ban đầu nghi do nổ bình xăng. Ông Tấn và 1 thuyền viên không kịp thoát đã bị phỏng nặng , hiện đang cấp cứu tại bệnh viện. Khi vụ cháy xảy ra, một số tàu gần đấy liền đến cầm bình CO2 mini dập lửa, cứu các nạn nhân.

Cháy ca nô trên vịnh Nha Trang

Theo Người lao động


bỏng nặng

bốc cháy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.