Cận cảnh sự bình thản của ông trùm Văn Kính Dương và hotgirl Ngọc "miu" tại tòa

Ngọc "miu" tỏ ra bình tĩnh hơn khi ngồi tại phòng xử. Cô cho biết sức khỏe của bản thân ổn, sẵn sàng trả lời các câu hỏi của tòa.

Ngọc "miu" tỏ ra bình tĩnh hơn khi ngồi tại phòng xử. Cô cho biết sức khỏe của bản thân ổn, sẵn sàng trả lời các câu hỏi của tòa.

Hotgirl Ngọc "miu" tại tòa.

Cận cảnh sự bình thản của ông trùm Văn Kính Dương và hotgirl Ngọc miu tại tòa-1

Sáng 7/5, TAND TP HCM xét xử 10 bị cáo trong đường dây buôn bán ma túy khủng do Văn Kính Dương (Hoàng "béo", 39 tuổi, quê Hà Nội) cầm đầu.

Cận cảnh sự bình thản của ông trùm Văn Kính Dương và hotgirl Ngọc miu tại tòa-2

Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc "miu") đóng vai trò trợ thủ đắc lực của ông trùm Văn Kính Dương sợ hãi bước xuống xe chở phạm, được lực lượng hỗ trợ tư pháp dìu vào phòng xử.

Cận cảnh sự bình thản của ông trùm Văn Kính Dương và hotgirl Ngọc miu tại tòa-3

Ngọc "miu", Nguyễn Thu Huyền và các đồng phạm ngồi tại phòng xử.

Cận cảnh sự bình thản của ông trùm Văn Kính Dương và hotgirl Ngọc miu tại tòa-4

Tại đây, người đẹp Ngọc "miu" tỏ ra bình tĩnh hơn, thậm chí còn trả lời một số câu hỏi của các phóng viên. Cô cho biết tình hình sức khỏe ổn định, sẵn sàng tham dự phiên xử.

Cận cảnh sự bình thản của ông trùm Văn Kính Dương và hotgirl Ngọc miu tại tòa-5

Trong vụ án này, Vũ Hoàng Anh Ngọc đóng vai trò là người tình của Văn kính Dương, đồng thời đóng vai trò mắt xích quan trọng trong vụ án.

Cận cảnh sự bình thản của ông trùm Văn Kính Dương và hotgirl Ngọc miu tại tòa-6

Trước khi quen với ông trùm Văn Kính Dương, Ngọc "miu" từng có một đời chồng và một con riêng. Sau khi tan vỡ hôn nhân, cô trở nên nổi tiếng trong làng giải trí, đóng nhiều đoạn phim ca nhạc với các ca sĩ gạo cội.

Cận cảnh sự bình thản của ông trùm Văn Kính Dương và hotgirl Ngọc miu tại tòa-7

Quá trình chung sống, Ngọc và Văn Kính Dương có với nhau một con chung sinh năm 2015. Lúc này, Dương đang trốn truy nã và điều hành đường dây sản xuất, mua bán ma túy lớn.

Cận cảnh sự bình thản của ông trùm Văn Kính Dương và hotgirl Ngọc miu tại tòa-8

Quá trình điều tra, Ngọc khai được Dương cung cấp tiền và thuê căn hộ tại chung cư cao cấp Sunrise City (quận 7) ở cùng với Lê Hương Giang – người được ông trùm tin tưởng giao nhiệm vụ thu tiền ma túy từ đồng bọn. Chỗ ở của Ngọc từ đó trở thành một trong những điểm cất giấu "hàng" cho anh ta.

Cận cảnh sự bình thản của ông trùm Văn Kính Dương và hotgirl Ngọc miu tại tòa-9

Ngọc "miu" được xác định có hành vi cất giấu 3.5000 viên ma túy, bị truy tố về tội danh “Tàng trữ trái phép chất ma túy” có khung hình phạt cao nhất lên tới án tử hình.

Cận cảnh sự bình thản của ông trùm Văn Kính Dương và hotgirl Ngọc miu tại tòa-10

Tại phiên xử, Ngọc "miu" khá bình tĩnh trả lời các câu hỏi của HĐXX. Cô cũng ngại ngùng né tránh ống kính của phóng viên.

Cận cảnh sự bình thản của ông trùm Văn Kính Dương và hotgirl Ngọc miu tại tòa-11

Hồ sơ thể hiện, đường dây của Văn Kính Dương sản xuất được 124 kg ma túy tinh chất. Chúng chế biến số còn lại rồi ép thành 500.000 viên thuốc lắc (120 kg) ngụy trang trong các gói cà phê.

Cận cảnh sự bình thản của ông trùm Văn Kính Dương và hotgirl Ngọc miu tại tòa-12

Đường dây của Văn Kính Dương tiêu thụ trót lọt 18 kg, phần lớn bán cho Thái Hằng ở Hải Phòng với giá 50.000-70.000 đồng một viên. Số ma túy còn lại Dương cất giấu tại nơi ở của người tình và đưa cho đồng phạm giao cho khách nhưng chưa kịp tiêu thụ thì bị bắt.

Hotgirl Ngọc "miu" được công an dìu đến tòa

Theo Trí Thức Trẻ


Văn Kính Dương

Ngọc miu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.