Cảnh cáo chủ tịch thị trấn Hồ vào nhà nghỉ giao dịch đặt cọc mua đất với phụ nữ

Giải trình với đơn vị đang công tác, ông H.cho rằng vào trong nhà nghỉ cùng bà L. để ký hợp đồng đặt cọc mua mảnh đất của bà L. do ở ngoài nói chuyện không tiện

Ngày 3/1/2019, huyện ủy Thuận Thành đã ban hành quyết định kỷ luật đối với Chủ tịch thị trấn Hồ trong vụ việc bị người dân bắt quả tang và có đơn tố cáo vào nhà nghỉ với người hàng xóm.

Như tin đã đưa tin, ngày 14/11/2018 ông Dương Xuân H., Chủ tịch UBND Thị trấn Hồ, (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) bị bắt quả tang cùng bà N.T.L. khi hai người đang ở phòng 307, nhà nghỉ B. H., xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành. 

Cảnh cáo chủ tịch thị trấn Hồ vào nhà nghỉ giao dịch đặt cọc mua đất với phụ nữ-1

Ông H. bị người dân bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng phụ nữ hàng xóm

Giải trình với đơn vị đang công tác, ông H.cho rằng vào trong nhà nghỉ cùng bà L. để ký hợp đồng đặt cọc mua mảnh đất của bà L. do ở ngoài nói chuyện không tiện. 

Sau đó, thường trực huyện uỷ Thuận Thành đã ký quyết định số 1440 yêu cầu Ủy ban kiểm tra huyện ủy kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông H. 

Sự việc tưởng như sẽ được bỏ qua, tuy nhiên mới đây, ông Ngô Tân Phượng - bí thư huyện ủy huyện Thuận Thành cho biết, huyện ủy Thuận Thành đã ban hành hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với đồng chí Dương Xuân H., (SN 1963 hiện đang làm huyện ủy viên, phó bí thư chi bộ, chủ tịch thị trấn Hồ huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh. 

Theo ông Phượng, mức kỷ luật trong Đảng với ông Dương Xuân H., chỉ là cảnh cáo, còn bên chính quyền cũng có mức kỷ luật tiếp theo. Trong vòng 30 ngày sẽ có hình thức kỷ luật của chính quyền đối với ông Dương Xuân H. sẽ được thi hành. 

Cảnh cáo chủ tịch thị trấn Hồ vào nhà nghỉ giao dịch đặt cọc mua đất với phụ nữ-2

Người đàn ông cho biết lý do vào nhà nghỉ để giao dịch mua bán đất

Trước đó, vào ngày 14/11/2018, người dân tại thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) xôn xao thông tin ông Dương Xuân H., Chủ tịch UBND thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) bị một số người lạ mặt khống chế tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Xuân Lâm cùng với bà Nguyễn Thị L. (ở thị trấn Hồ). Theo đoạn clip dài khoảng gần 2 phút ghi lại cho thấy, một nhóm người xông vào nhà nghỉ nói lớn: "Đây nhá, anh H., thế này là biết rồi nhá! Bật 5 cái máy quay lên!". 

Nhóm người tiếp tục lớn tiếng: "Đội mũ bảo hiểm làm gì?". Lúc này người phụ nữ ở trong nhà nghỉ (được cho là bà L.) nói: "Chị liên quan gì đến các em, chị đi đâu là quyền của chị, chị không có chồng chị muốn đi đâu là quyền của chị". 

Liên quan đến vụ việc này, dư luận tại địa phương cho biết, ông H. và bà L. có quan hệ tình cảm trên mức bình thường. Bà L. đã ly dị chồng, trong khi ông H. là chủ tịch thị trấn và có gia đình vợ con đề huề. 

Ông Nguyễn Ngọc Hữu - Phó Chủ nhiệm trưởng ban kiểm tra Huyện ủy Thuận Thành cho biết, hiện cơ quan này đang xác minh, làm rõ về clip của ông H. và bà L. ở trong nhà nghỉ với nhau. Đơn vị đã yêu cầu phía ông H. làm biên bản giải trình, trong biên bản thì ông H. cũng thừa nhận có vào nhà nghỉ.

Theo Thời đại


nhà nghỉ

bắt quả tang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.