Cảnh sát làm việc với nghi can dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy

Người đàn ông khoảng 50 tuổi đang bị cảnh sát lấy lời khai để làm rõ cáo buộc dâm ô bé gái 10 tuổi tại một chung cư ở ngoại thành Hà Nội.

Người đàn ông khoảng 50 tuổi đang bị cảnh sát lấy lời khai để làm rõ cáo buộc dâm ô bé gái 10 tuổi tại một chung cư ở ngoại thành Hà Nội.

Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội ngày 13/8 cho biết đơn vị đang làm việc với người đàn ông liên quan vụ dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư nằm trên địa bàn.

Cảnh sát làm việc với nghi can dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy-1

Thang máy chung cư nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Vietnamnet.

Sự việc xảy ra 3 hôm trước tại một tòa chung cư trên địa bàn huyện Hoài Đức. Trao đổi với Zing.vn, chị T. (mẹ bé gái) cho biết khoảng 18h ngày 10/8, con gái chị đi bộ về lớp học thêm về chung cư Tân Việt thuộc xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức.

Dọc đường, một người đàn ông khoảng 50 tuổi đi xe đạp bám theo cháu bé, rủ lên xe chở đi. Bé gái sợ hãi chạy vào chung cư nhưng người này vẫn đuổi theo.

"Trong thang máy, gã này túm tóc, bịt mồm, sờ mông cháu. Khi thang máy mở cửa thì cháu đẩy ngã ông ta rồi chạy về nhà", mẹ cháu bé kể và cho biết lúc vào phòng, bé gái đứng không nổi, khóc nức nở.

Theo Zing


sàm sỡ bé gái

dâm ô trẻ em

thang máy chung cư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.