Mẹ bé gái 10 tuổi nghi bị sàm sỡ trong thang máy: "Cháu bước vào nhà, chân đứng không nổi rồi ôm lấy mẹ khóc nức nở"

Sau khi chạy thoát khỏi người đàn ông có hành vi sàm sỡ, bé gái òa khóc ôm choàng lấy mẹ

Sau khi chạy thoát khỏi người đàn ông có hành vi sàm sỡ, bé gái òa khóc ôm choàng lấy mẹ. Hiện tại tinh thần của bé gái rất hoảng sợ, không dám tiếp xúc với người lạ.

Liên quan đến vụ việc một bé gái 10 tuổi, nghi bị một người đàn ông cố tình đuổi theo vào thang máy chung cư Tân Việt (ngụ xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội), để xâm hại tình dục.

Ngày 12/8, theo nguồn tin của PV cho biết, vụ việc đang được Công an huyện Hoài Đức thụ lý điều tra, làm rõ, phía công an cũng đã đến để dựng lại hiện trường.

Mẹ bé gái 10 tuổi nghi bị sàm sỡ trong thang máy: Cháu bước vào nhà, chân đứng không nổi rồi ôm lấy mẹ khóc nức nở-1

Chung cư Tân Việt, nơi được cho là xảy ra vụ bé gái 10 tuổi bị xâm hại.

Có mặt tại gia đình bé gái tối 11/8, trao đổi với chúng tôi, gia đình bé gái cho biết tinh thần của bé đang rất hoảng loạn, chưa thể bình tĩnh được sau tất cả những gì đã trải qua.

Theo lời kể của bé gái cho biết, vào tối ngày 10/8, có một người đàn ông đã bám theo bé từ ngoài đường lúc bé đi học về.

Khi vào thang máy, gã đàn ông này đã bịt miệng, túm tóc khống chế bé. Khi có người nhìn thấy, gã giả vờ âu yếm như ông cháu khiến không ai để ý. Quá hoảng sợ, cháu bé vùng vẫy, tháo chạy, về khóc nức nở với mẹ.

Mẹ bé gái 10 tuổi nghi bị sàm sỡ trong thang máy: Cháu bước vào nhà, chân đứng không nổi rồi ôm lấy mẹ khóc nức nở-2

Nhiều người đã tới hỏi thăm bé gái sau sự việc.

Ngồi một góc tại nhà, bé gái sợ hãi mỗi khi nhớ lại chuyện cũ: "Mấy chú công an phải nhanh bắt được ông ta không ông ta lại làm như thế với bạn khác", rồi chạy trốn vào phòng.

Theo mẹ của bé gái, chị P. kể lại: "Cháu bước vào nhà, đứng không nổi, ôm mẹ khóc nức nở, tôi chưa từng thấy con có biểu hiện như thế bao giờ. Cháu kể lại rằng trên đường đi về thì thấy một người đàn ông khoảng 60 tuổi đi xe đạp bám theo, không ngừng mời cháu lên xe.

Thấy vậy cháu sợ hãi chạy về nhà, tuy nhiên ông ta vẫn bám theo vào thang máy. Khi vào thang máy, cháu bị ông này túm tóc, bịt miệng, sờ mông, luồn tay vào áo… Có người nhìn thấy nhưng ông ta tỏ ra là ông cháu âu yếm nhau nên qua mắt được, con gái tôi thì bị bịt miệng nên không kêu van được gì. Khi thang máy mở cửa, con gái tôi đã đạp vào bụng khiến ông ta ngã xuống, tuy nhiên ông ta vẫn túm tóc con tôi. Giằng co một lúc cháu mới thoát được", chị P. lo lắng kể lại.

Mẹ bé gái 10 tuổi nghi bị sàm sỡ trong thang máy: Cháu bước vào nhà, chân đứng không nổi rồi ôm lấy mẹ khóc nức nở-3

Thang máy chung cư nơi xảy ra sự việc.

Thấy con gái gặp chuyện, chị P. liền báo ngay cho công an, cháu bé được đưa đi giám định trong đêm. Mặc dù xảy ra trường hợp mất an ninh trật tự như vậy, nhưng theo chị P. và nhiều người, ban quản lý tòa nhà tỏ ra rất thờ ơ, còn cho rằng mình không có trách nhiệm gì phải quan tâm khi bị người dân hỏi đến.

Mẹ bé gái 10 tuổi nghi bị sàm sỡ trong thang máy: Cháu bước vào nhà, chân đứng không nổi rồi ôm lấy mẹ khóc nức nở-4

Theo nhiều người dân sống tại đây, hệ thống camera của chung cư chỉ là tượng trưng mà không hoạt động

Theo nhiều người trong chung cư, đây không phải là trường hợp lần đầu xảy ra, họ nghi ngờ thủ phạm là người trong vùng, tuy nhiên chung cư chỉ có hệ thống camera tượng trưng mà không hoạt động nên không bắt được thủ phạm.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hoài Đức thụ lý, điều tra.

Theo Helino


sàm sỡ bé gái

thang máy chung cư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.