Nghi vấn người đàn ông đuổi theo vào tận thang máy để xâm hại bé gái 10 tuổi

Công an huyện Hoài Đức đang điều tra, xác minh hành vi dâm ô của một người đàn ông ngoài 50 tuổi đối với một bé gái trong cầu thang máy chung cư.

Theo nguồn tin của PV, Công an huyện Hoài Đức đang điều tra, xác minh hành vi dâm ô của một người đàn ông ngoài 50 tuổi đối với một bé gái trong cầu thang máy chung cư.

Sáng 12/8, nhiều người dân ở tòa nhà chung cư Tân Việt ở xã Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội, vẫn đang xôn xao sau sự việc một bé gái 10 tuổi bị kẻ biến thái sàm sỡ trong thang máy của tòa nhà này.

Trao đổi với PV, anh N.M.H (quê ở Phú Thọ) là bố cháu bé cho biết, vào chiều tối 10/8 khi đi làm về đến cửa nhà thì thấy sự việc xôn xao ngay tại căn phòng của gia đình.

Nghi vấn người đàn ông đuổi theo vào tận thang máy để xâm hại bé gái 10 tuổi-1

Cầu thang máy nơi bé gái bị đối tượng chạy theo để xâm hại.

Theo anh H., con gái 10 tuổi kể lại, vào khoảng 18h cùng ngày khi đi học thêm ở nhà cô giáo trong làng (gần tòa chung cư nên bé đi bộ). Khi đi học về đến tòa nhà thì có một người đàn ông để lại chiếc xe đạp ở sân tòa nhà rồi đi theo vào cầu thang máy.

Lợi dụng lúc bên trong chỉ có bé gái, người đàn ông này đã bịt miệng, khống chế cháu bé rồi ôm hôn, sờ soạng nhưng cháu bé phản kháng mạnh mẽ. Đúng lúc thang máy lên đến tầng 16 là nơi gia đình cháu và có người dân phát hiện nên đối tượng đã nhanh chóng đi xuống để tẩu thoát.

Nghi vấn người đàn ông đuổi theo vào tận thang máy để xâm hại bé gái 10 tuổi-2

Tòa nhà nơi bé gái sinh sống cùng gia đình

Nghi vấn người đàn ông đuổi theo vào tận thang máy để xâm hại bé gái 10 tuổi-3

Đối tượng đuổi theo bé gái vào tận cầu thang

Nghi vấn người đàn ông đuổi theo vào tận thang máy để xâm hại bé gái 10 tuổi-4

Lối đi lại ở chung cư rất vắng vẻ

Anh H. cho biết, toàn bộ sự việc đã được mẹ của cháu bé và bé trình báo với cơ quan công an. Trong 2 ngày nay, cơ quan chức năng đã tập trung rất nhiều cán bộ xuống hiện trường để tìm hiểu và điều tra sự việc.

Chiều ngày 11/8, phía Công an huyện Hoài Đức cũng đã dựng lại hiện trường, có sự chứng kiến của gia đình cùng nạn nhân và nhiều đơn vị chức năng khác. Theo tìm hiểu của PV, đối tượng là một người đàn ông sinh sống ở cùng xã, cũng đã bị công an triệu tập để điều tra.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin sự việc.

Theo Helino


sàm sỡ bé gái

hành vi dâm ô

thang máy chung cư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.