Cha của bé gái 9 tuổi bị hiếp dâm ở vườn chuối: “Nhiều người rỉ tai nhau vợ chồng tôi bán con để Trình được thả”

Anh M. (bố của nạn nhân) nghe tin nghi phạm đã được thả liền bày tỏ nỗi tức giận và luôn mong pháp luật sớm làm sáng tỏ vụ việc.

Sau 6 ngày tên yêu râu xanh bị tạm giam, anh M. (bố của nạn nhân) nghe tin nghi phạm đã được thả liền bày tỏ nỗi tức giận và luôn mong pháp luật sớm làm sáng tỏ vụ việc.

>> Toàn cảnh: Bé gái 9 tuổi bị "yêu râu xanh" dụ ra bụi chuối hãm hại

Liên quan đến vụ việc cháu V.N.Q. (SN 2009, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội) bị đối tượng Nguyễn Trọng Trình (30 tuổi, xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) xâm hại tình dục đang gây xôn xao dư luận, chiều ngày 18/3, gia đình cháu bé đã có buổi tiếp xúc báo chí.

Cha của bé gái 9 tuổi bị hiếp dâm ở vườn chuối: Nhiều người rỉ tai nhau vợ chồng tôi bán con để Trình được thả”-1

Anh M. đang chia sẻ với PV

Tại văn phòng Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng - Trưởng văn phòng Luật sư Kết nối, anh V.N.M. (bố cháu Q. - PV) vẫn chưa hết bức xúc cho hay, gia đình anh đến với luật sư để quyết tâm đi tìm công lý để lấy lại sự công bằng cho con gái.

Theo anh M. từ hôm xảy ra sự việc đến nay, bé Q. chưa một lần ngủ yên giấc, chưa có bữa cơm nào mà gia đình anh M. được vui vẻ.

Cha của bé gái 9 tuổi bị hiếp dâm ở vườn chuối: Nhiều người rỉ tai nhau vợ chồng tôi bán con để Trình được thả”-2

Bé Q. bị gãy răng

Kể lại liền mạch sự việc, anh M. cho biết, vào trưa 24/2, vợ anh đi đám cưới còn anh đi làm công trình xây dựng cách nhà khoảng 10km. Đến khoảng 12h10 phút, khi đang ở chỗ làm, anh nhận được thông tin của người hàng xóm thông báo về việc con gặp nạn phải về nhà gấp. 

Lập tức, anh M. gọi điện thông báo cho vợ đến đón con, khi vợ anh đến nơi nhận tin con bị xâm hại tình dục. Kể từ giây phút này, tất cả mọi người nội ngoại hai bên đều rối bời và hoang mang kéo đến động viên cháu bé. Đồng thời, gia đình anh M. đã làm đơn tố cáo sự việc tới chính quyền địa phương.

Bị dân làng đồn thổi 'bán con' để cho qua chuyện

Theo anh M. sau một hôm (tức 25/2), cơ quan công an huyện Chương Mỹ đưa cháu Q. đi giám định thương tập và sau đó đưa về lấy lời khai. Cùng ngày, Nguyễn Trọng Trình bị cơ quan công an bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra. 

Cha của bé gái 9 tuổi bị hiếp dâm ở vườn chuối: Nhiều người rỉ tai nhau vợ chồng tôi bán con để Trình được thả”-3

Tay phải của bé Q. vẫn chưa thể lành

Tuy nhiên, sau 6 ngày bị tạm giam, thì nghi phạm được tại ngoại, khiến gia đình nạn nhân bức xúc và có nhiều hoài nghi. 

"Hôm đó vào cuối tuần (tức 6 ngày sau khi Trình bị tạm giam), trong lúc đi mua đồ dùng cá nhân, tôi dừng ở cửa hàng thì thấy người quen bảo "Mày ơi, sao thằng Trình nó được thả". Lúc đó, tôi trả lời: "Gớm cái bà này chuyện tày trời như thế thì làm sao được thả". Sau đó, về nhà vợ tôi thông báo Trình được thả. Lúc đó, vợ tôi còn nói với tôi rằng nhiều người rỉ tai nhau vợ chồng tôi bán con để Trình được thả. Lúc sau, tôi liên hệ với công an thì được biết đúng là Trình được tại ngoại...", anh M kể.

Cha của bé gái 9 tuổi bị hiếp dâm ở vườn chuối: Nhiều người rỉ tai nhau vợ chồng tôi bán con để Trình được thả”-4

Q. cùng mẹ tại văn phòng luật sư

Ngay sau khi nghe tin nghi phạm được tại ngoại, trong khi đó phía gia đình chưa hề nhận được thông báo kết quả điều tra, cùng với đó là những lời đồn thổi của dân là, khiến anh M. rất bức xúc.

"Đối tượng đã bóp gãy răng, gãy tay rồi thực hiện hành vi xâm hại với con gái tôi, nó mới lên 9 tuổi, mà chỉ sau 6 ngày bị tạm giam hắn lại được cho tại ngoại. Ngay lúc đó tôi rất muốn gặp đối tượng, nếu hắn ở ngay gần nhà tôi thì kiểu gì tôi cũng lao sang đánh nó ngay. Nhưng nghĩ lại đánh mình cũng không được gì nên lại thôi”, anh uất hận. 

"Cháu cắn vào tay chú ấy thì liền bị chú bóp cổ..."

Cùng có mặt tại văn phòng luật sư, cháu Q., luôn với vẻ buồn rầu và có phần hoảng loạn. Sau ít phút trò chuyện làm quen, Q. kể lại toàn bộ sự việc.

Theo Q. vào trưa 24/2, sau khi đi học thêm tiếng Anh về đến đoạn đường bê tông cách nhà khoảng 2km, thì Trình bịt mặt, đi xe máy không biển xuất hiện. Trình tự giới thiệu là người quen và nói rằng; bố bảo đến đón về hộ vì bận đi làm không thể đón được. 

Theo phản xạ, Q. hỏi lại rằng; bố cháu tên gì thì người đàn ông trả lời đã làm bạn với bố lâu rồi nhưng do lâu không gặp nên không nhớ tên. Sau đó, cháu Q. lên xe để người đàn ông lạ trở về nhà. 

"Khi đi đến cổng làng không thấy chú này dừng lại và không rẽ vào mà lại đi thẳng ra khu vực cánh đồng chuối. Thấy vậy cháu bảo, thôi chú ơi chú cho cháu xuống, cháu tự đi bộ được nhưng mà người đấy vẫn cứ đi thẳng. Đến khi đi tới vườn chuối, người đấy (người đàn ông lạ mặt) đi vào trước rồi bảo cháu đi vào vặt chuối. Khi vào vườn chuối, họ bảo cháu bỏ ba lô xuống và vặt chuối nhưng mà cháu không với tới...", cháu Q. thuật lại. 

Cha của bé gái 9 tuổi bị hiếp dâm ở vườn chuối: Nhiều người rỉ tai nhau vợ chồng tôi bán con để Trình được thả”-5

Cháu Q. đang thuật lại sự việc

Theo lời kể của cháu Q. khi cháu bỏ ra ngoài thì đối tượng đã kéo cháu lại rồi bắt đầu thực hiện những hành vi đồi bại.

"Cháu cắn vào tay người đó thì liền bị chú ấy bóp cổ, bóp tay, bóp miệng khiến cháu gãy tay và gãy răng".

Theo Q. sau khi thực hiện hành bi đồi bại, đối tượng Trình lập tức lên xe máy đi về: "Cháu vừa ra được đường thì có 1 cô đến hỏi sao cháu lại ở đây, cháu có kể lại việc thì cô ấy hỏi nhà ở đâu và bố mẹ tên là gì? số điện thoại của bố mẹ. Sau đó, cháu đọc số điện thoại của hai bố mẹ rồi một lúc sau mẹ cháu tới đón...", cháu Q. nhớ lại.

Theo Báo dân sinh


yêu râu xanh

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.