Chân dung nghi phạm giết vợ, đâm trọng thương anh vợ ở Hà Nội

Nhẫn mới ra tù, lấy vợ ở Vạn Phúc (Thanh Trì, TP.Hà Nội) và ở rể tại đây. Sáng sớm nay (22.8), Nhẫn xuống tay giết vợ mình bằng những nhát dao oan nghiệt.

Nhẫn mới ra tù, quê Thanh Hóa, lấy vợ ở Vạn Phúc (Thanh Trì, TP.Hà Nội) và ở rể tại đây. Sáng sớm nay (22.8), Nhẫn xuống tay giết vợ mình bằng những nhát dao oan nghiệt.

Một không khí ảm đạm, thê lương bao trùm lên căn nhà của chị Nguyễn Thị Kim Dung (SN 1979, Vạn Phúc, Thanh Trì, TP.Hà Nội). Cách đây chưa đầy 10 tiếng, chị Dung đã bị chính chồng của mình là Nguyễn Ngọc Nhẫn (Thanh Hóa) hạ sát.

Thông tin người phụ nữ 39 tuổi bị chồng đâm chết được dư luận địa phương loan đi, cũng là lúc rất đông người thân đổ về ngôi nhà của nạn nhân để chia buồn cùng gia đình.

Trong góc nhà, con trai chị Dung thất thần sau cú sốc quá sức chịu đựng. Em vừa đỗ đại học, về quê thăm gia đình nhà nội thì ở nhà mẹ gặp nạn. Sự đau đớn đến tột độ khi không ai khác, chính bố em là hung thủ của sự việc đau lòng.

Nghi phạm Nguyễn Ngọc Nhẫn

Mọi người trong xóm cũng như người thân của nạn nhân, chẳng ai bảo ai, mỗi người một việc, phụ giúp gia đình chuẩn bị tang sự trong lúc bối rối. Chiếc bạt được căng vội, chiếc rạp vừa mới xuất hiện bên ô đất trống, đối diện nhà nạn nhân vừa được xếp thêm vài bộ bàn ghế cho mọi người đến thăm, chia sẻ, động viên.

Là người có mặt ở thời điểm xảy ra vụ án, anh Lã Văn Điển (hàng xóm của nạn nhân) cho biết, hai vợ chồng anh Nhẫn to tiếng từ bữa cơm chiều 21.8, sau đó chị Dung sang nhà mẹ đẻ (cách nhà riêng khoảng 10m) ngủ.

Theo lời anh Điển, đến khuya, Nhẫn sang đập cửa nhà mẹ vợ ầm ầm. Hai vợ chồng nói chuyện, không hiểu sao sau đó Nhẫn dùng dao đâm vợ. Thấy em gái bị đâm, anh Nguyễn Cường (anh trai chị Dung) lao vào can ngăn cũng bị đâm theo, chị Dung chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu thì bị Nhẫn đuổi theo truy sát.

Vợ đã chạy sang nhà hàng xóm, Nhẫn còn đuổi theo cầm dao đâm vợ tại giường ngủ nhà người hàng xóm này.

“Nghe người trong nhà kể, sở dĩ anh Nhẫn ra tay với chị Dung vì anh này xin tiền nhưng chị Dung không cho. Chị Dung bảo tiền này để dành đóng tiền học cho con trai vừa đỗ đại học. Không xin được tiền cộng thêm những ức chế trước đó nên anh Nhẫn đã ra tay sát hại vợ” – người hàng xóm nói.

Sau khi vụ việc xảy ra, anh Điển đã trực tiếp tham gia ứng cứu nạn nhân. Chính anh là người đã lái xe ô tô đưa anh Cường đi cấp cứu tại Bệnh viện Nông nghiệp. Hàng xóm Lã Văn Điển cho biết, lúc này, tay trái của anh Cường bị chấn thương rất nặng, máu chảy ra rất nhiều, loang khắp xe ô tô của mình.

Những vết tích đau lòng còn lại sau hành vi tàn nhẫn của Nhẫn với người đầu ối tay ấp.

“Lúc đó anh Cường mất máu nhiều nhưng vẫn tỉnh. Theo lời kể của anh Cường, sau khi đối tượng đâm vào cánh tay mình, anh đã đạp ngã Nhẫn. Ngay sau đó Nhẫn đi tìm vợ.

Sau khi sát hại vợ, Cường tiếp tục quay lại đâm tiếp vào tay người anh vợ một vài nhát nữa, sau đó lấy xe của hàng xóm bỏ trốn” – anh Điển thuật lại.

Được biết, cấp cứu kịp thời nên anh Cường không bị nguy hiểm đến tính mạng, hiện tại nạn nhân vẫn phải nằm viện điều trị tại bệnh viện.

Nạn nhân được người dân nhận định là một người hiền lành, hiện đang làm y tá cho một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội. Riêng đối tượng Nhẫn, hắn mới mãn hạn tù đợt đầu năm vừa qua vì trước đó phạm tội trộm cắp tài sản.

Sau khi cơ quan công an hoàn tất công tác khám nghiệm, hậu sự của người phụ nữ 39 tuổi đang chuẩn bị được tiến hành.

Theo Dân Việt


giết vợ

đâm trọng thương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.