Chị gái khóc ngất tại bệnh viện khi nhận ra thi thể em trai qua chiếc vòng bạc: "Nó mới bảo bố con có người yêu rồi, con lấy vợ nhé"

Thứ sáu, 12/04/2019 14:25
Đến 1 thi thể có chiếc dây bạc đeo trên cổ, người chị gái bật khóc nức nở vì nhận ra em trai, kể rằng em mình mới hôm trước còn nói chuẩn bị lấy vợ.

Người bố và chị gái lao đi tìm kiếm nạn nhân trong số các thi thể được đưa ra từ đám cháy. Đến 1 thi thể có chiếc dây bạc đeo trên cổ, người chị gái bật khóc nức nở vì nhận ra em trai, kể rằng em mình mới hôm trước còn nói chuẩn bị lấy vợ.

2h15' rạng sáng ngày 12/4, đám cháy lớn bùng phát tại các nhà xưởng ở ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đám cháy mỗi lúc một dữ dội, chẳng mấy chốc đã nuốt trọn xưởng sản xuất nhựa của Công ty Môi trường 79 khiến các công nhân tại đây chẳng thể kịp chạy thoát thân.

Ban đầu xác định đã có 8 nạn nhân tử vong trong vụ hỏa hoạn này. Một trong những nạn nhân trẻ tuổi nhất là anh Lê Văn Hải (18 tuổi). Hải quê Chương Mỹ (Hà Nội), đi làm công nhân tại Công ty Môi trường 79 mới một thời gian ngắn, tương lai của Hải còn dài và rộng lắm thế nhưng không ngờ lại xảy ra sự cố thương tâm.

Chị gái khóc ngất tại bệnh viện khi nhận ra thi thể em trai qua chiếc vòng bạc: Nó mới bảo bố con có người yêu rồi, con lấy vợ nhé-1

Các thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi đám cháy, chuyển về Bệnh viện 198 Bộ Công an.

Ngồi thất thần, giàn giụa nước mắt tại sảnh chờ Bệnh viện 198, chị Lê Thị Thanh - chị gái nạn nhân Lê Văn Hải không giấu được nỗi đau đớn khi mất đi người thân. Chị Thanh kể lại chị và bố chỉ nhận ra Hải vì ở cổ em trai chị có chiếc vòng bạc. Trước đó khi nhận dạng thi thể nạn nhân, gia đình đều không thể tìm ra Hải giữa 6, 7 thi thể. 

Chị Thanh kể trong nước mắt, rằng gia đình chị khó khăn, bố bị cụt tay còn mẹ bị vẹo cổ. Để đỡ đần gánh nặng cho gia đình, Hải bỏ học từ năm cấp 3, lên Hà Nội làm việc từ sớm. Hải làm việc ở Công ty Môi trường 79, thường xuyên về nhà. Chị Thanh không ngờ rằng lần gặp Hải vừa qua lại là lần cuối chị được nhìn thấy em trai mình.

"Nó mới về xong, chẳng nói gì rồi đi. Hôm trước nó còn bảo với bố "con có người yêu rồi, con lấy vợ nhé", thế mà giờ nó đi không lời nào" - chị Thanh vừa nói vừa khóc.

Chị gái khóc ngất tại bệnh viện khi nhận ra thi thể em trai qua chiếc vòng bạc: Nó mới bảo bố con có người yêu rồi, con lấy vợ nhé-2

Chị Thanh đau đớn khi nhắc về em trai

Chị gái khóc ngất tại bệnh viện khi nhận ra thi thể em trai qua chiếc vòng bạc: Nó mới bảo bố con có người yêu rồi, con lấy vợ nhé-3

Chị không ngờ rằng em mình lại ra đi sớm như vậy.

Đến 11h45 ngày 12/4, 7 thi thể nạn nhân trong vụ cháy tại Trung Văn đã được tìm thấy và đưa ra khỏi hiện trường.

Danh tính 8 người có mặt tại xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của công ty môi trường 79 lúc xảy ra cháy đang mất tích gồm:

1. Lương Quốc Dân, SN 1984, công nhân Công ty môi trường 79.

2. Lương Văn Việt, SN 1986, Công ty môi trường 79.

3. Trần Thị Lan, SN 1990, vợ Lương Văn Việt.

4. Lương Công Minh, SN 2014, con Trần Thị Lan.

5. Lương Anh Tuấn, SN 2018, con Trần Thị Lan.

6. Tuấn, SN 1985, lái xe Công ty môi trường 79.

7. Hải, khoảng 20 tuổi công nhân Công ty môi trường 79.

8. Hải, khoảng 22 tuổi công nhân Công ty môi trường 79.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet