Cho 200 ngàn để dụ bé trai lên tầng 2 quan hệ đồng giới

Phát nói muốn quan hệ tình dục đồng giới với K. và hứa sẽ cho 200 ngàn đồng.

Phát nói muốn quan hệ tình dục đồng giới với K. và hứa sẽ cho 200 ngàn đồng.


Cho 200 ngàn để dụ bé trai lên tầng 2 quan hệ đồng giới-1
Bị cáo Nguyễn Đình Phát.

TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) vừa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đình Phát (SN 1973, TP. Nha Trang) một năm tù về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, Phát và H.Đ.K (SN 2005) quen biết nhau qua mạng xã hội Facebook. Phát nhiều lần nhắn tin hẹn gặp K. và thỏa thuận việc quan hệ tình dục đồng tính nhưng K. không đồng ý.

Chiều 19-10-2018, Phát nhắn tin rủ K. đi chơi và được K. đồng ý. Trên đường đi, Phát nói muốn quan hệ tình dục với K. và hứa sẽ cho 200 ngàn đồng. K. đồng ý nên cả hai đến số 5 đường Yên Thế, phường Phước Hòa, TP. Nha Trang nơi Phát vừa là công nhân xây dựng, vừa là bảo vệ công trình.

Lợi dụng trời mưa, công trình xây dựng không hoạt động, Phát dẫn K. lên tầng hai để quan hệ tình dục đồng giới nhưng không được do K. bị đau. Phát đưa cho K. 200 ngàn đồng rồi chở K. về.

Vài ngày sau, K. kể lại sự việc với mẹ ruột và được mẹ đưa đến Công an phường Vĩnh Hòa tố cáo.

THEO PHÁP LUẬT TP.HCM


quan hệ đồng giới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.