Chôn cất nam thanh niên bị tai nạn được 3 ngày, 2 gia đình ở Hà Nội đến xin nhận người thân

Đến thời điểm này vẫn chưa khẳng định được danh tính cụ thể.

Sáng 4/10, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, có 2 gia đình đến nhận là người thân của nam thanh niên đã tử vong trong vụ tai nạn giao thông. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa khẳng định được danh tính cụ thể.

Sau 4 ngày xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một nam thanh niên (vô danh) tử vong, sáng 4/10, Đại tá Vũ Xuân Lộc, Trưởng Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, hiện tại đã có 2 gia đình (một gia đình ở Đông Anh và một gia đình ở Phú Xuyên, Hà Nội) đã đến cung cấp thông tin.

Theo Đại tá Lộc, các gia đình trên mới cho biết rằng xem qua hình ảnh thì nhận diện đó là người thân. Tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn đang làm các thủ tục để giám định gen thì mới khẳng định.

Đại tá Lộc cho biết thêm, ngay sau khi vụ việc được báo cáo Công an tỉnh Bắc Ninh, quá trình xác minh qua vân tay của nạn nhân và các dữ liệu của cơ quan chức năng thì khẳng định nhân không phải là người dân của tỉnh Bắc Ninh.

Trước đó, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết, tối 30/9, đơn vị tiếp nhận thông tin trình báo một thanh niên tử vong do TNGT trên QL 18 đoạn qua địa bàn huyện.

Kết quả khám nghiệm hiện trường, thu thập lời khai nhân chứng cho thấy, thanh niên điều khiển xe máy BKS: 34F6 – 8344 đã tử vong do tự ngã.

Sau đó, thi thể nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh để bảo quản, lưu giữ chờ người thân đến nhận.

Chôn cất nam thanh niên bị tai nạn được 3 ngày, 2 gia đình ở Hà Nội đến xin nhận người thân-1

Thi thể nam thanh niên đã được đưa đi chôn cất.

Tuy nhiên, do nạn nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào, tra cứu BKS xe mô tô trên lại là của một chiếc xe khác, ngay cả số khung, số máy trên xe cũng bị đục xóa, sửa chữa khiến công tác tìm kiếm thân nhân, xác định danh tính nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Hiện tại Bộ Công an cũng đã tiếp nhận thông tin và thông báo cho công an các tỉnh, TP cùng vào cuộc xác minh, làm rõ danh tính nạn nhân nhưng vẫn chưa có kết quả chính thức.

Đặc điểm nhận dạng của nạn nhân là nam thanh niên ngoài 20 tuổi, cao hơn 1m60, mặc quần sóc màu nâu vàng và áo cộc tay màu đen.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Helino


tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.