Chủ nhà bị nhóm 7 người đi ô tô đánh bất tỉnh, ném xuống ao vì không nhận tiền đi vệ sinh

Mâu thuẫn từ việc không nhận tiền trả của 7 người đi vệ sinh vì quá ít, ông T. bị nhóm người lạ đánh trọng thương phải nhập viện.

Mâu thuẫn từ việc không nhận tiền trả của 7 người đi vệ sinh vì quá ít, ông T. bị nhóm người lạ đánh trọng thương phải nhập viện.

Chủ nhà bị nhóm 7 người đi ô tô đánh bất tỉnh, ném xuống ao vì không nhận tiền đi vệ sinh-1

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

Vào khoảng 12h40 phút ngày 7/4, một nhóm người dân đến khu vực Phủ Vân Các - Phủ Dầy (xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) để đi lễ.

Tại đây, một nhóm 7 người đàn ông đi ô tô vào nhà ông Trần Văn T. đi vệ sinh.

Sau khi đi vệ sinh, nhóm người này trả tiền nhưng ông T. không đồng ý nhận vì số tiền quá ít. Sau khi lời qua tiếng lại, nhóm người trên tấn công ông T. khiến nạn nhân bất tỉnh.

Thấy vậy, anh Nguyễn Văn S. (con trai ông T.) đã tới can ngăn cũng bị nhóm người trên hành hung. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an có mặt kịp thời khống chế nhóm người trên và đưa ông T. đi cấp cứu.

Trưa 8/3, thông tin với PV, anh S. (con trai ông T.) cho biết, hiện bố anh đang phải nhập viện điều trị.

Anh cũng tỏ ra bức xúc cho biết, hành vi của nhóm 7 người đánh bố anh nhập viện là rất coi thường pháp luật, anh mong mốn cơ quan công an phải điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật. 

"Sau khi đánh bố tôi bất tỉnh, nhóm này còn ném ông xuống ao. Khi tôi đến giải cứu những người này cũng lao vào hành hung và ném luôn xuống ao. 

Hành động của những ông này là quá coi thường pháp luật, đi vệ sinh không trả đủ tiền còn đánh cả 2 bố con tôi...", anh S. nói.

Cũng trong trưa 8/4, lãnh đạo UBND xã Kim Thái xác nhận sự việc và cho biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an địa phương đã khẩn trương có mặt và bắt giữ nhóm người hành hung ông T.

Theo vị này, những người đánh ông T nhập viện có biểu hiện say rượu.

Theo Trí Thức Trẻ


nhập viện

hành hung

đi vệ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.