Chủ nhà trọ nơi cô gái 19 tuổi bị sát hại: "Tr. có ngoại hình cao ráo xinh đẹp, vì ở với mẹ nên tôi rất yên tâm, không ngờ..."

Chủ nhà trọ nơi xảy ra vụ việc cho biết, khi nghe tin cơ quan công an đến khu nhà trọ mở cửa phát hiện thi thể cô gái, gia đình ông rất bất ngờ.

Chủ nhà trọ nơi xảy ra vụ việc cho biết, khi nghe tin cơ quan công an đến khu nhà trọ mở cửa phát hiện thi thể cô gái, gia đình ông rất bất ngờ. Nạn nhân cùng mẹ ở trọ nhà ông gần nửa năm nay, hai mẹ con sống hai phòng tách biệt.

Liên quan đến vụ việc phát hiện cô gái tử vong trong phòng trọ, ngày 18/6 công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) vẫn đang điều tra, làm rõ.

Danh tính nạn nhân được xác định là Vũ Thị Quỳnh Tr. (SN 2000, trú xã Đức Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam). Thời điểm gặp nạn, cô gái đang tạm trú tại đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Chủ nhà trọ nơi cô gái 19 tuổi bị sát hại: Tr. có ngoại hình cao ráo xinh đẹp, vì ở với mẹ nên tôi rất yên tâm, không ngờ...-1

Phòng trọ, nơi cô gái bị sát hại.

Thời điểm được phát hiện, nạn nhân đã tử vong, trên người có vết thương. Nhiều khả năng nạn nhân bị bạn trai sát hại từ trước đó.

Sáng cùng ngày chúng tôi tìm về khu trọ, nơi xảy ra vụ việc đau lòng để tìm hiểu kỹ hơn. Thời điểm chúng tôi có mặt, khu trọ gồm 3 phòng không có ai ở nhà, đều đóng kín cửa. Căn phòng số 3, phía cuối cùng dãy nhà cấp 4 là nơi sinh sống của nạn nhân.

Chia sẻ với chúng tôi, một số nữ công nhân xây dựng đang làm việc trước cửa dãy trọ cho biết, sáng nay đến làm việc họ mới hay tin. Ai nấy đều xót xa, thương cảm cho cô gái xinh đẹp.

Chủ nhà trọ nơi cô gái 19 tuổi bị sát hại: Tr. có ngoại hình cao ráo xinh đẹp, vì ở với mẹ nên tôi rất yên tâm, không ngờ...-2

Dãy nhà trọ nơi xảy ra vụ việc.

Phía đầu ngõ, nhiều người dân sinh sống tại đây vẫn đang bàn tán xôn xao về vụ việc. Một người phụ nữ chia sẻ, vào chiều qua công an phường có mặt tại khu nhà trọ này. 

Một lúc sau, vào khoảng 20h xe cứu thương chạy đến, đưa thi thể cô gái trong trọ ra ngoài. Lúc này họ mới biết có án mạng xảy ra.

"Con bé nạn nhân ở trọ đây cũng đã nửa năm, nghe tin cháu gặp nạn, không biết vì nguyên nhân gì, ai sát hại nhưng ai cũng thương. Từng gặp con bé nên chúng tôi thấy cháu nó khá xinh đẹp", người phụ nữ chia sẻ.

Chủ nhà trọ nơi cô gái 19 tuổi bị sát hại: Tr. có ngoại hình cao ráo xinh đẹp, vì ở với mẹ nên tôi rất yên tâm, không ngờ...-3

Xe cứu thương đưa thi thể nạn nhân rời hiện trường.

Trao đổi với chúng tôi ông Tr., chủ nhà trọ cho biết, khi nghe tin cơ quan công an đến khu nhà trọ mở cửa phát hiện thi thể cô gái, gia đình ông rất bất ngờ. 

Chủ nhà trọ cho hay, nạn nhân Tr. thuê phòng cùng mẹ cách đây khoảng 5 tháng. Tuy nhiên, hai mẹ con ở hai phòng khác nhau. 

Chủ nhà trọ nơi cô gái 19 tuổi bị sát hại: Tr. có ngoại hình cao ráo xinh đẹp, vì ở với mẹ nên tôi rất yên tâm, không ngờ...-4

Nạn nhân Tr. bị sát hại ngay trước ngày đi nước ngoài.

Mẹ của Tr. vào buổi tối đi bán xôi, bánh bao ngoài khu vực hồ Đền Lừ; còn Tr. ông cũng ít khi tiếp xúc chỉ biết cô gái này mới đi nước ngoài về và chuẩn bị đi tiếp thì xảy ra vụ án này. 

“Công an đến nhà báo tin chúng tôi mới biết. Qua hỏi han thì tôi được biết là một nam thanh niên nghi là bạn trai của Tr. sát hại bạn gái, sau đó khép cửa phòng trọ rồi bỏ trốn lên tận Lạng Sơn rồi tự thú trên đó. Sau cơ quan công an ở Lạng Sơn báo về cho công an địa phương mới biết sự việc.

Chủ nhà trọ nơi cô gái 19 tuổi bị sát hại: Tr. có ngoại hình cao ráo xinh đẹp, vì ở với mẹ nên tôi rất yên tâm, không ngờ...-5

Ngõ vào dãy trọ xảy ra vụ việc.

Vì Tr. ở với mẹ nên tôi cũng rất yên tâm không nghĩ mọi chuyện lại xảy ra thế này. Tr. có ngoại hình cao ráo, xinh đẹp. 

Cô ấy học hay làm tối thì tôi không rõ, thi thoảng ban ngày ghé qua khu dãy trọ thì Tr. đi làm mệt rồi đóng cửa ngủ trong phòng”, ông T. thông tin thêm.

Theo Tổ quốc


sát hại người yêu

vụ án mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.