CLIP: Hai thanh niên đi xe máy đạp người phụ nữ suýt ngã xuống đường

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 thanh niên đi xe máy tốc độ cao không vượt lên được đã quay lại đạp người phụ nữ đi xe máy suýt ngã ra đường.

Chiều 1/3, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 thanh niên đi xe máy với tốc độ cao đạp vào người phụ nữ đi xe máy cùng chiều. Vụ việc khiến người phụ nữ loạng choạng tay lái, suýt ngã xuống đường.

Đoạn clip được camera hành trình của ô tô ghi lại tại khu vực đường gần Vinhomes Long Biên (Long Biên, Hà Nội).

Theo đoạn clip, sự việc xảy ra khoảng hơn 16h cùng ngày. Vào thời điểm trên, hai thanh niên điều khiển xe máy di chuyển trên đường với tốc độ cao. Tuy nhiên, khi lách để vượt ô tô đã không qua được do vướng xe máy của người phụ nữ.

Hai thanh niên này đã lớn tiếng nói người phụ nữ đi không cẩn thận và di chuyển chậm lại phía sau. Bất ngờ, một thanh niên trên xe đã đạp vào người phụ nữ khiến người này loạng choạng suýt ngã ra đường.

Sau khi sự việc xảy ra và được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ thái độ bất bình trước hành động của 2 thanh niên, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng xác minh làm rõ và có hình thức xử lý.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/clip-hai-thanh-nien-di-xe-may-dap-nguoi-phu-nu-suyt-nga-xuong-duong-post1616469.tpo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.