Clip: Khoảnh khắc Phúc XO bình tĩnh nghe công an đọc lệnh bắt khẩn cấp

Cơ quan chức năng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Phúc XO và em trai, tạm giam 10 người khác để điều tra về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy".

Cơ quan chức năng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Phúc XO và em trai, tạm giam 10 người khác để điều tra về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy".

Khoảnh khắc Phúc XO bình tĩnh khi nghe điều tra viên đọc lệnh bắt khẩn cấp (Thực hiện: Bảo Minh)

Khuya ngày 12/4, cơ quan chức năng đã đọc lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Văn Phúc (Phúc XO, 36 tuổi), Trần Ngọc Tài (em trai Phúc, 24 tuổi) và 1 người tên Huy để điều tra về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy".

Được biết, ngoài 3 đối tượng trên có 10 đối tượng khác bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra. Nhiều người dương tính với ma túy đã bị chuyển đi trại cai nghiện. Theo nguồn tin riêng, quá trình khám xét nơi ở của  Phúc XO và em trai, nhà chức trách phát hiện, thu giữ chất nghi là ma túy. 

Clip: Khoảnh khắc Phúc XO bình tĩnh nghe công an đọc lệnh bắt khẩn cấp-1

Phúc XO và em trai Trần Ngọc Tài bị bắt khẩn cấp.

Trước đó, trong quá trình khám xét quán karaoke XO, lực lượng chức năng đã tạm giữ 3 xe máy để dưới hầm gửi xe của quán, tất cả mang biển số ngũ quý. Theo tìm hiểu của phóng viên, các xe này không thuộc sở hữu của Phúc, giấy tờ và kết cấu, màu sơn đều bị thay đổi, biển số xe là giả.

Trong quá trình ghi lời khai tại cơ quan công an, Phúc XO thừa nhận hàng chục kg vàng mình vẫn đeo trên người là vàng giả. Lý giải về việc này, Phúc cho rằng bản thân thấy người dân hiếu kỳ với việc mình đeo vàng giả, nên sử dụng chiêu này để làm truyền thông, "câu view" trên mạng xã hội, giúp bản thân nổi tiếng, thuận lợi cho việc kinh doanh .

Như đã thông tin, sau 4 tháng theo dõi, tối 9/4 và rạng sáng 10/4, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP HCM cùng các đơn vị có liên quan đã ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke XO.

Clip: Khoảnh khắc Phúc XO bình tĩnh nghe công an đọc lệnh bắt khẩn cấp-2

Nhiều đối tượng dương tính ma túy bị đưa đi cai nghiện.

Kiểm tra, công an phát hiện gần 100 người có dấu hiệu phê ma túy ở các phòng trong quán. Công an thu giữ được nhiều vật nghi thuốc lắc, rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Công an đã tiến hành lập hồ sơ và đưa gần 100 người về trụ sở Công an quận 12 để lấy lời khai. Phúc XO và những nhân viên quản lý bị đưa về trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự để lấy lời khai. 

Qua kiểm tra, công an xác định có 80 người dương tính với ma túy, trong đó có 30 người là nhân viên của tụ điểm karaoke XO và xác định tụ điểm này là nơi tụ tập các "dân chơi" để phê ma túy.

Theo Trí thức trẻ


Phúc XO


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.