Clip: Va chạm giao thông khi sang đường và tình huống giải quyết khiến dân mạng "dở khóc dở cười"

Bị ngã nhào ra đường sau khi xảy ra va chạm với chiếc ô tô khi chạy cùng chiều, người phụ nữ lại tiếp tục bị chính chiếc xe máy của mình quật ngã vì tài xế lỡ vặn trúng tay ga trong lúc dựng xe giúp.

Bị ngã nhào ra đường sau khi xảy ra va chạm với chiếc ô tô khi chạy cùng chiều, người phụ nữ lại tiếp tục bị chính chiếc xe máy của mình quật ngã vì tài xế lỡ vặn trúng tay ga trong lúc dựng xe giúp.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ va chạm giao thông xảy ra trên đường phố Hà Nội khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được camera hành trình gắn trên ô tô ghi lại được vào sáng ngày 12/8 tại khu vực đường Giải Phóng, Hà Nội.


Clip: Va chạm giao thông khi sang đường và tình huống khiến dân mạng "dở khóc dở cười"

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi các phương tiện đang di chuyển với mật độ khá đông trên đường phố, một người phụ nữ chạy xe máy có tín hiệu xi nhan chầm chậm di chuyển sang đường. Tuy nhiên, khi sang đường chiếc xe máy này không may xảy ra va chạm với ô tô 7 chỗ khiến người phụ nữ ngã nhào ra đường. 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, tài xế ô tô đã dừng lại và nhanh chóng xuống xe kiểm tra tình hình. Sau một hồi tranh cãi, tài xế đã giúp nạn nhân dựng chiếc xe máy lên. 

Clip: Va chạm giao thông khi sang đường và tình huống giải quyết khiến dân mạng dở khóc dở cười-1

Tuy nhiên do chiếc xe vẫn chưa tắt máy nên bác tài xế ô tô vô tình vặn trúng tay ga, khiến chiếc xe lao đi theo hình vòng cung quật ngã người phụ nữ và suýt đâm vào người đi xe đạp bên đường trước khi đổ nhào ra đường. 

Nhiều hoa quả cùng thức ăn treo trên xe cũng theo đà văng tung tóe khắp nơi. Rất may sự việc trên không khiến ai bị thương, người phụ nữ - chủ nhân chiếc xe máy cũng nhanh chóng đứng dậy. Tình huống dở khóc dở cười trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không nhịn được cười, đồng thời cũng thở phào nhẹ nhõm vì may mắn không gây nguy hiểm cho người xung quanh.


Theo Helino


tai nạn giao thông

va chạm giao thông

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.