Cô dâu "nhí" ở Sơn La gây xôn xao đã đủ tuổi đăng kí kết hôn

Thứ hai, 07/01/2019 14:17
Qua vào cuộc xác minh, chính quyền xã Tân Hợp xác định cô dâu mới tổ chức lễ cưới vào ngày 4/1, tại địa phương đã đủ tuổi đăng kí kết hôn.
Qua vào cuộc xác minh, chính quyền xã Tân Hợp xác định cô dâu mới tổ chức lễ cưới vào ngày 4/1, tại địa phương đã đủ tuổi đăng kí kết hôn.

Liên quan đến hình ảnh cô gái được cho là 14 tuổi tổ chức lễ cưới đăng tải trên mạng xã hội facebook gây xôn xao dư luận, sáng 7/1, trao đổi với PV, ông Đinh Văn Thuận - Chủ tịch UBND xã Tân Hợp, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết: Ngay sau khi có thông tin về sự việc đăng tải trên mạng xã hội ngày 5/1, chính quyền địa phương đã vào cuộc tìm hiểu, xác minh.

Theo ông Thuận, cô gái trong hình ảnh trên mạng xã hội facebook đã đủ 18 tuổi và mới kết hôn vào ngày 4/1, với một nam thanh niên người địa phương.

Sau khi tốt nghiệp THPT, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có điều kiện để tiếp tục theo học nên cô này đã lập gia đình.

Trước đó, vào ngày 5/1, trên mạng xã hội facebook đăng tải hình ảnh một cô gái còn trẻ tuổi đã trở thành cô dâu khiến nhiều người chú ý, xôn xao bàn tán.

Theo thông tin đăng kèm với những hình ảnh này, cô dâu "nhí" năm nay mới chỉ 14 tuổi và vừa kết hôn vào ngày 04/01.

Đám cưới vừa được tổ chức tại bản Tầm Phế, xã Tân Hợp, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet