Cô giáo “ép cả lớp tát học sinh 231 cái” đập đầu vào tường tự tử?

Cô Thủy được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tinh thần hoảng loạn với một vết thương ở đầu nghi do đập đầu vào tường để tự tử

Cô Thủy được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tinh thần hoảng loạn với một vết thương ở đầu nghi do đập đầu vào tường để tự tử.

Chiều nay (28.11), ông Nguyễn Văn Thân - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) xác nhận, bệnh viện vừa tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân Nguyễn Thị Phương Thủy (41 tuổi, trú xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình).

Theo ông Thân, khoảng 10h sáng cùng ngày, cô Thủy được người nhà đưa lên bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tinh thần không ổn định, lúc tỉnh lúc mê, nói năng không lưu loát và bị trầy xước ở trán.

Cô giáo ép cả lớp tát học sinh 231 cái” đập đầu vào tường tự tử?-1

Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh.

Khi tiếp nhận, các bác sĩ bệnh viện đã tích cực cấp cứu, tiến hành tiêm thuốc an thần, truyền dịch… Hiện cô Thủy vẫn đang được tích cực theo dõi.

Cô Thủy được xếp ở phòng bệnh khuất xa, hạn chế tiếp xúc với người ngoài.

“Qua thăm khám, cô Thủy có dấu hiệu bị stress nặng. Theo thông tin từ người nhà cung cấp, từ khi có quyết định khởi tố vụ án ở trường học liên quan đến việc tát vào má học sinh, cô Thủy hoảng loạn và đã đập đầu vào tường để tự vẫn”, ông Thân cho biết.

Cô giáo ép cả lớp tát học sinh 231 cái” đập đầu vào tường tự tử?-2

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy khi còn đứng lớp.

Như  đã đưa tin trước đó, ngày 19.11, em H.L.N (11 tuổi, học sinh lớp 6.2, Trường THCS xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) có lỡ miệng nói tục ngoài sân trường và bị đội cờ đỏ ghi vào sổ. Biết sự việc, cô Thủy liền đưa ra hình phạt là ép toàn bộ học sinh trong lớp tát liên tiếp vào má N.

Theo lời N, tổng cộng em đã phải nhận 231 cái tát từ 23 bạn (mỗi bạn 10 cái) và 1 cái tát từ chính cô Thủy - cô giáo chủ nhiệm của em.

Sau trận đòn từ bạn và cô giáo, em N mặt mũi tím sưng, không nói được nên được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Công an huyện Quảng Ninh sau đó đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra cô Thủy về tội Hành hạ người khác theo Điều 140 Bộ luật Hình sự. 

Theo Dân Việt


học sinh

tự tử

cô giáo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.