Cơ quan chức năng vào cuộc vụ shop đồ lưu niệm ở Sài Gòn thu phí gửi xe 200.000 đồng vì khách không mua hàng

Cơ quan chức năng của quận Bình Thạnh đã trực tiếp xuống cửa hàng bị tố "chặt chém" khách hàng với phí giữ xe 200.000 đồng để làm việc.

Cơ quan chức năng của quận Bình Thạnh đã trực tiếp xuống cửa hàng bị tố "chặt chém" khách hàng với phí giữ xe 200.000 đồng để làm việc.

Khách hàng tố shop quà lưu niệm thu phí giữ xe 200 ngàn vì đậu xe mà không mua đồ khiến cư dân mạng tranh cãi kịch liệt 

Sáng ngày 8/7, thông tin với chúng tôi, lãnh đạo UBND phường 25 (quận Bình Thạnh, TP. HCM) cho biết đã nắm được sự việc một cửa hàng trên địa bàn thu phí gửi xe với giá 200.000 đồng/lượt. 

Theo đó, cửa hàng bán đồ lưu niệm B. trên đường Nguyễn Gia Trí (phường 25) có dán bảng thu phí gửi xe của khách ngoài với mức giá 200.000 đồng, nếu gửi qua đêm thì có giá 500.000 đồng. 

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ shop đồ lưu niệm ở Sài Gòn thu phí gửi xe 200.000 đồng vì khách không mua hàng-1

Lực lượng chức năng đến làm việc tại cửa hàng B.

Trước đó, tối ngày 4/7, một khách hàng đến shop thời trang bên cạnh mua đồ và có gửi nhầm xe máy vào hầm giữ xe của B. nên bị cửa hàng này thu phí 200.000 đồng nên rất bức xúc. 

Sau khi nắm được vụ việc, lãnh đạo phường 25 đã báo cáo lên quận Bình Thạnh theo đúng thẩm quyền để xem xét xử lý vụ việc. "Sáng nay (8/7), phòng kinh tế của quận Bình Thạnh đã xuống cửa hàng B. để làm việc về vấn đề này, hiện tôi chưa nắm cụ thể như thế nào", lãnh đạo UBND phường 25 chia sẻ. 

Chia sẻ với chúng tôi về vụ việc, nhân viên cửa hàng B. cho biết, trước đây có nhiều khách không biết nên vào hầm gửi xe của B. rồi tới hàng quán khác mua sắm, việc này làm cho những khách vào cửa hàng mua sản phẩm không có chỗ để. 

Ngoài ra, quy định của B. không nhận giữ xe bên ngoài, chỉ giữ xe miễn phí cho khách vào cửa hàng của mình. Sau nhiều lần như thế, cách đây vài ngày B. quyết định dán bảng giá phụ thu với mức phí 200.000 đồng/lần, qua đêm thì 500.000 đồng để khách chú ý, không gửi xe nữa.

Theo Nhịp sống Việt


đồ lưu niệm

thu phí gửi xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.