Sau cuộc điện thoại nói "đừng để con một mình", thiếu nữ mất tích bí ẩn

Xin đi học làm nail được vài ngày, Hoài gọi điện về cho bố rồi mất tích bí ẩn. Suốt 1 tháng qua, người thân đã lặn lội đi tìm nữ sinh này nhưng không được.

Xin đi học làm nail được vài ngày, Hoài gọi điện về cho bố rồi mất tích bí ẩn. Suốt 1 tháng qua, người thân đã lặn lội đi tìm nữ sinh này nhưng không được.

Sau cuộc điện thoại nói đừng để con một mình, thiếu nữ mất tích bí ẩn-1

Trưa 8/7, anh Nguyễn Quốc Thống (40 tuổi, trú xã Tân An, Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết, hiện gia đình anh vẫn đang tiếp tục liên hệ các cơ quan chức năng để nhờ tìm kiếm con gái anh là Nguyễn Thị Hoài (20 tuổi) bị mất tích 1 tháng trước.

Anh Thống kể, sau khi học hết lớp 12, Hoài đi vào miền Nam làm thuê và rồi lại ra tỉnh Bắc Ninh để làm. Vài tháng trước Hoài nghỉ việc tại Bắc Ninh để xin xuống Hà Nội làm nghề nail (làm móng tay chân).

Tuy nhiên, học chỉ được vài ngày thì Hoài bất ngờ bỏ học rồi mất tích bí ẩn. Gia đình anh Thống đi tìm khắp nơi nhưng vẫn chưa thấy tung tích con mình.

Sau cuộc điện thoại nói đừng để con một mình, thiếu nữ mất tích bí ẩn-2

Hình ảnh Hoài được anh Thống đăng lên các phương tiện thông tin đại chúng để nhờ tìm kiếm.

"Tối 28/5, cháu gọi cho tôi báo cha ra đây với con đi, đừng để con một mình. Tôi chỉ nghỉ nó một mình nên buồn thôi chứ không để ý lắm. Nhưng 2 ngày sau tôi gọi lại thì thuê bao, không liên lạc được nữa.

Tôi ra tận nơi cháu học nhưng không được. Bà chủ nơi cháu học nghề nói cháu siêng, học nhanh nhưng chỉ được vài ngày thì ngồi khóc vì người yêu đòi bỏ.

Khi cháu hỏi đường ra cầu Nhật Tân, bà chủ nói cũng đã khuyên Hoài bình tĩnh để giải quyết sự việc", anh Thống nhớ lại.

Hơn 1 tháng qua, anh Thống lặn lội khắp Hà Nội rồi lại ra Bắc Ninh nơi cũ của con làm việc để tìm nhưng vẫn không có kết quả.

Dò hỏi được thông tin người yêu của Hoài, anh Thống đến nơi hỏi nhưng thanh niên này trả lời lâu không liên lạc nên không biết Hoài ở đâu.

Quá lo lắng cho con, anh Thống đã đăng tải thông tin và hình ảnh con gái mình lên các phương tiện thông tin đại chúng để nhờ tìm kiếm.

Ai thấy hoặc biết thông tin về Hoài, xin báo cho anh Thống qua số điện thoại 0965774015.

Theo Trí Thức Trẻ


mất tích bí ẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.