Cô ruột tố bị cháu trai hành hung dẫn đến sang chấn, suy sụp trong ngày xây mộ cho bố

Bà Nguyễn Thị Quản cho biết, chỉ vì nói ra mâu thuẫn trong gia đình nên đã bị cháu trai hành hung, gây thương tích nghiêm trọng.

Theo phản ánh qua báo chí, bà Nguyễn Thị Quản, trú tại: xóm mơ 13 – TT Yên Lập – H. Yên Lập – Phú Thọ cho biết, chỉ vì nói ra mâu thuẫn trong gia đình nên đã bị cháu trai hành hung, gây thương tích nghiêm trọng.

Liên quan đến vụ việc trên, trưa 16/12, trao đổi với PV, ông Đỗ Tuấn Vinh, chủ tịch thị trấn Yên Lập, huyện Yên Lập, Phú Thọ cho biết, sáng nay giao ban nhưng chưa có báo cáo từ công an địa phương. Tuy nhiên, sau khi tiếp nhận thông tin từ báo chí, chính quyền sẽ tổ chức xác minh và làm rõ.

Ông Vinh cho biết quan điểm, chính quyền sẽ kiểm tra lại và yêu cầu làm rõ những phản ánh của nạn nhân để ổn định tình hình an ninh trật tự địa phương.

Cô ruột tố bị cháu trai hành hung dẫn đến sang chấn, suy sụp trong ngày xây mộ cho bố-1

Bà Quản gửi đơn đến các cơ quan báo chí (Ảnh: DN&TH)

Cô ruột tố bị cháu trai hành hung dẫn đến sang chấn, suy sụp trong ngày xây mộ cho bố-2

Nạn nhân đề nghị cơ quan thông tấn vào cuộc

Trong đơn phản ánh bà Quản gửi đến báo chí: Vào hồi 14h ngày 13/12/2019 bà Quản có lên mộ thắp hương cho bố (ngày hôm đó là ngày gia đình tổ chức sang cát cho bố bà Quản – PV).

Lúc đó có một số người dân trong làng đang xây mộ và hỏi bà tại sao sáng hôm nay sang cát cho bố mà chị không về, thì bà Quản có tâm sự rằng không được anh trai thông báo, hay nói chuyện gì với gia đình nhà mình nên bà Quản cũng nói hết những bức xúc trong lòng cho mọi người cùng nghe.

Cô ruột tố bị cháu trai hành hung dẫn đến sang chấn, suy sụp trong ngày xây mộ cho bố-3

Những vết bầm tím nạn nhân cung cấp cho báo chí (Ảnh: DN&TH)

Vào lúc này, Nguyễn Văn Thắng (cháu trai bà Quản) có mặt tại địa điểm xây mộ cầm điếu cày lao tới hành hung, đánh vào người và đùi gây thương tích nghiêm trọng cho bà Quản. 

Theo bà Quản, từ hôm xảy ra sự việc đến nay bà luôn bị đau nhức, không thể sinh hoạt, hay hoạt động bình thường được, không những thế bà Quản còn bị sang chấn, suy sụp tinh thần.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/phu-tho-co-ruot-to-bi-chau-trai-hanh-hung-dan-den-sang-chan-suy-sup-trong-ngay-xay-mo-cho-bo-2220191612124954267.htm

hành hung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.