Đã có kết luận chính thức vụ bé gái 4 tuổi tử vong sau khi vào toilet trường mầm non

Trung tâm Pháp y tỉnh Khánh Hòa đã có kết luận chính thức về nguyên nhân tử vong của bé gái 4 tuổi chết bất thường sau khi vào toilet trường mầm non 5 phút.

Trung tâm Pháp y tỉnh Khánh Hòa đã có kết luận chính thức về nguyên nhân tử vong của bé gái 4 tuổi chết bất thường sau khi vào toilet trường mầm non 5 phút.

Liên quan đến vụ bé Bùi Lương Ngọc H. (4 tuổi) chết bất thường tại trường mầm non ở Nha Trang, sáng 3/7, Cơ quan CSĐT Công an TP. Nha Trang, tỉnh Nha Trang cho biết đã nhận được kết luận giám định pháp y của Trung tâm Pháp y tỉnh.

Theo đó, nguyên nhân tử vong của bé Ngọc H. là do viêm não – viêm màng não trên cơ thể viêm cơ tim, viêm phổi. Ngày 2/7, Cơ quan CSĐT cũng đã thông báo kết luận giám định trên đến gia đình bé.

Trung tâm pháp y đã có kết luận chính thức về nguyên nhân tử vong của bé gái (Ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với chúng tôi, chị V.G. – mẹ bé cho biết không đồng ý với kết quả khám nghiệm tử thi của Trung tâm Pháp y tỉnh. Gia đình sẽ nhờ luật sư để làm rõ mọi vấn đề trong vụ việc.

Hiện Công an vẫn đang tiến hành các hoạt động điều tra.

Trước đó (26/6), trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bức tâm thư dài của người mẹ tên V.G. kèm theo lời chia sẻ về cái chết bất thường của đứa con gái 4 tuổi sau khi gửi tại trường mầm non Kim Sơn (phường Phước Long, TP. Nha Trang) kèm theo một số hình ảnh và clip.

Theo đó, chị V.G cho biết, ngày 14/6, con gái chị tên Bùi Lương Ngọc H. (4 tuổi) được gửi tại trường mầm non Kim Sơn như mọi ngày. Buổi sáng, chị G. vẫn thấy con gái khỏe mạnh bình thường. Đến trưa, khi chuẩn bị đi ngủ bé vẫn nằm chơi, lăn qua lăn lại đùa với bạn bè. Sau đó bé ị đùn và được cô giáo đưa vào nhà vệ sinh để tắm rửa.

5 phút sau, bé H. bước ra từ nhà vệ sinh và có biểu hiện chóng mặt, chân không đứng vững, té ngã và tử vong khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Đoạn chia sẻ trên mạng của người mẹ được nhiều người chú ý (Ảnh cắt màn hình)

Khi vụ việc xảy ra, người mẹ đặt ra nghi vấn con gái mình không bệnh tật nhưng tại sao lại tử vong đột ngột như vậy. Chị chia sẻ: “Khi con từ nhà vệ sinh bước ra, sắc mặt thất thểu, chân đi không vững, chân trái trụ đi, chân phải lết theo bại bại muốn khuỵu xuống. Vậy thử hỏi, các cô đã làm gì con tôi? Vệ sinh cho con tôi như thế nào mà sau 5 phút vào nhà vệ sinh, con tôi trở ra trong bộ dạng thảm hại như thế”.

Sau khi đăng tải, bức tâm thư của người mẹ đã thu hút sự chú ý của dư luận với hàng nghìn lượt chia sẻ và lời bình luận. Ai cũng đặt ra câu hỏi nghi vấn về cái chết bất thường của bé gái 4 tuổi. Bên cạnh đó, một số người cho rằng có nhiều trường hợp trẻ nhỏ đột tử bất thường và rất mong có kết luận chính xác từ cơ quan điều tra.

Theo Khám phá


tử vong

Trường mầm non

viêm màng não

Bình luận(13)
dangsogmdn@gmail.com
04/07/2018 | 09:36
tôi yêu cầu giám định pháp y lại nên mời pháp y bộ công an hoặc quân đội, khi có kết quả cần làm rõ giám định của tỉnh kết luận chớ không thể như thế được,tôi yêu cầu cần làm ra lẽ câu chuyện này của giáo viên cũng như giám định pháp y tỉnh
Trang
04/07/2018 | 09:10
Tôi không tin kết luận của pháp y. Chỉ cần xem vi deo và suy luận một chút thôi là đã thấy sự bất thường rồi. nếu bảo bé bị nhồi máu cơ tim đột tử hoặc bị tai biến mạch máu não còn có một tí lý. Bé bị viêm màng não trên cơ thể viêm cơ tim, viêm phổi á, xin lỗi pháp y, cơ thể bị lắm cái viêm thế mà con không có triệu chứng gì trước đó, không sốt thì lạ thật đấy. Kết luận không thể tin được.
Tiến
04/07/2018 | 08:57
Kính mong Bộ trưởng công an chỉ đạo giải quyết.
Anna
03/07/2018 | 17:54
Không thể nào nhiều bệnh nghiêm trọng cùng 1 lúc mà bé có thể khỏe mạnh và đột tử được. Phải có biểu hiện sốt bệnh lý, ..... Đề nghị thuê giám định pháp y quân đội hoặc pháp y bộ công an vào cuộc . Giám định pháp y tỉnh không tin được. Cầu mong con được an nghỉ, không bị chết oan.
Trang
03/07/2018 | 17:50
Hết sức phi lý. Nếu cháu bé có nhiều bệnh như Pháp y nêu ra (viêm màng não, viêm cơ tim, viêm phổi) thì bé rất yếu, mệt mỏi chứ không thể cách đó 5 phút còn hoạt động bình thường, đùa với bạn được. Và tất cả những bệnh đó đều có biểu hiện triệu chứng trước 1 thời gian chứ không thể đột ngột mắc bệnh là tử vong ngay sau 5 phút. Yêu cầu điều tra xác thực không để bé chết oan ức, tức tưởi như thế