Đã khóa tài khoản của tài xế xe ôm công nghệ đánh diễn viên Kim Nhã ngất xỉu, nhập viện cấp cứu

Đại diện công ty này cho biết việc tài xế đang là đối tác của Go-Viet đánh nữ diễn viên Kim Nhã chiều 9/9 vừa qua là vụ việc rất đáng tiếc.

Liên quan đến vụ việc tài xế xe ôm công nghệ hành hung, đánh ngất xỉu nữ diễn viên Kim Nhã, đại diện công ty này cho biết đã khóa tài khoản tài xế, đồng thời gặp diễn viên Kim Nhã để chia sẻ sự việc đáng tiếc này.

Đại diện công ty này cho biết việc tài xế đang là đối tác của Go-Viet đánh nữ diễn viên Kim Nhã chiều 9/9 vừa qua là vụ việc rất đáng tiếc.

Đã khóa tài khoản của tài xế xe ôm công nghệ đánh diễn viên Kim Nhã ngất xỉu, nhập viện cấp cứu-1

Kim Nhã đã phải nhập viện sau sự việc.

Qua tìm hiểu của báo PLO, đại diện hãng xe ôm công nghệ này đã tiến hành điều tra để hỗ trợ kịp thời nạn nhân. Đồng thời hãng cũng đã khóa vĩnh viễn tài khoản của tài xế đánh diễn viên Kim Nhã.

Dẫn lời trên PLO, đại diện hãng cho biết: "Chúng tôi đã nắm được thông tin sự việc xảy ra và chân thành bày tỏ sự cảm thông sâu sắc đối với tình huống đã xảy ra. Chúng tôi đang điều tra sự việc, đồng thời liên hệ với các bên liên quan để có những hỗ trợ kịp thời với người bị ảnh hưởng. Tại Go-Viet, sự an toàn và sức khỏe của những người sử dụng dịch vụ được ưu tiên hàng đầu và chúng tôi không khoan nhượng bất cứ hành vi nào đi ngược lại nguyên tắc này. Khách hàng có thể báo cáo các tình huống khẩn cấp cần sự giúp đỡ qua đường dây nóng được thể hiện trên ứng dụng: 1900636252".

Phía công ty này thông tin thêm, 14 phút sau khi xảy ra sự việc thì phía công ty đã xuống hiện trường và chủ động liên hệ với Kim Nhã để xin lỗi, đồng thời đề nghị hỗ trợ chi phí cho nữ hành khách này.

Đã khóa tài khoản của tài xế xe ôm công nghệ đánh diễn viên Kim Nhã ngất xỉu, nhập viện cấp cứu-2

Diễn viên, MC Kim Nhã.

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên Kim Nhã bất ngờ chia sẻ cô bị tài xế xe ôm công nghệ đánh ngất xỉu. Kim Nhã cho hay cô sử dụng ứng dụng Go-Viet để đặt xe. Tuy nhiên, ứng dụng báo không có tài xế, vui lòng thử lại sau. Vì sợ app lỗi, Kim Nhã đã thoát ra và bấm nút home để thoát hẳn ra ngoài, rồi mới qua app B để đặt xe.

Đã khóa tài khoản của tài xế xe ôm công nghệ đánh diễn viên Kim Nhã ngất xỉu, nhập viện cấp cứu-3

Kim Nhã bị tài xế đánh đến ngất xỉu.

Trong khi đợi tài xế của B đến đón, tài xế của hãng kia cũng đến đón do Kim Nhã chưa hủy chuyến. Lúc này, tài xế yêu cầu một là hủy, hai là lên xe. Sau đó, nữ diễn viên tiến hành hủy chuyến đi và báo lý do mình hủy.

Sau đó, tài xế của hãng xe ôm này vẫn tỏ ra khó chịu, nói nặng lời. Bức xúc trước thái độ của tài xế này, Kim Nhã dùng điện thoại chụp biển số xe để phản ánh với tổng đài. Ngay lúc đó cô bị tài xế này đánh đến ngất xỉu, phải nhập viện.

Theo Helino


diễn viên Kim Nhã

tài xế xe ôm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.