Đại diện trường quốc tế Gateway thừa nhận sai sót, bỏ quên bé trai 6 tuổi trên xe khiến bé tử vong

Sau khi để xảy ra sự cố khiến một bé trai 6 tuổi tử vong, đại diện trường quốc tế Gateway thừa nhận việc tắc trách...

Sau khi để xảy ra sự cố khiến một bé trai 6 tuổi tử vong, đại diện trường quốc tế Gateway thừa nhận việc tắc trách, thiếu học sinh nhưng không kiểm tra số lượng để dẫn đến việc bé trai tử vong trên xe. Hiện các cơ quan chức năng, gia đình bé đang có mặt tại bệnh viện E.

Tối 6/8, gia đình anh Sơn, phụ huynh bé L. (6 tuổi, chết bất thường trên xe đưa đón học sinh của trường Gateway) cho biết rất bức xúc khi đứa con trai của anh đã ra đi vĩnh viễn. Nhiều phụ huynh khác có con theo học tại ngôi trường nổi tiếng này cũng tập trung đông tại bệnh viện E, yêu cầu nhà trường làm rõ vụ việc. 

Đại diện trường quốc tế Gateway thừa nhận sai sót, bỏ quên bé trai 6 tuổi trên xe khiến bé tử vong-1

Bệnh viện E. tối 6/8.

Có mặt tại đây, đại diện nhà trường cho biết bé L. mới tham gia lớp học ngày thứ 2. Theo quy trình, buổi sáng mỗi ngày nhà trường cử một giáo viên đi theo xe buýt để đón các con và giao về từng lớp, đến cuối ngày phía nhà trường tiếp tục đón học sinh ra xe và giao về cho gia đình.

Theo bà Trần Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường quốc tế Gateway - bà gửi lời xin đến gia đình và thừa nhận do nhà trường đã tắc trách, để quên bé L.H.L trên xe ô tô.

"Với tư cách là Chủ tịch Hội đồng trường Gateway, tôi xin nhận trách nhiệm. Nhà trường sẽ nhận trách nhiệm về cái chết của bé L."- đại diện Trường  Gateway cho biết. Bà Hạnh cũng cho biết sẽ kiểm tra lại camera an ninh để có thêm thông tin về vụ việc.

Đại diện trường quốc tế Gateway thừa nhận sai sót, bỏ quên bé trai 6 tuổi trên xe khiến bé tử vong-2

Ban lãnh đạo nhà trường lên tiếng.

Như trước đó chúng tôi đã thông tin, vào sáng cùng ngày, vợ chồng anh Sơn đưa con trai là L.H.L (6 tuổi) đến điểm đón ở phố Yên Hòa để tới Trường Quốc tế  Gateway (quận Cầu Giấy, Hà Nội) học tập. Đây là buổi thứ hai bé L. học tại ngôi trường này.

 Sau khi giáo viên của Trường Gateway đón bé L. lên xe, vợ chồng anh Sơn yên tâm đi làm như mọi ngày. Tuy nhiên, khoảng 4h chiều cùng ngày gia đình nhận được tin báo con trai phải cấp cứu, chạy đến bệnh viện thì ngã quỵ khi biết tin con trai đã tử vong.

Phụ huynh của bé L.H.L cho biết, sau nhiều lần gặng hỏi giáo viên chủ nhiệm, thì mỗi lúc cô nói một khác. Sau đó mới thừa nhận là sáng 6/8 đã không chú ý nên để quên bé L. trên xe ô tô.

Bố nam sinh lớp 1 trường Gateway: Khi tôi tới thì cháu đã mất rồi

Đại diện trường quốc tế Gateway thừa nhận sai sót, bỏ quên bé trai 6 tuổi trên xe khiến bé tử vong-3

Trường quốc tế nơi bé trai tử vong.

Trao đổi tại bệnh viện, một số cô giáo từ phía nhà trường Gateway (quận Cầu Giấy) thừa nhận lỗi nhà trường không kiểm soát em học sinh khi đến trường.

Theo chị L.A một phụ huynh có con học cùng trường và người trực tiếp cấp cứu cháu bé kể: "Lúc đó khoảng 16h chiều tôi thấy các cô y tế của trường đang sơ cứu, tôi luống cuống vừa điện thoại hỏi các bác sĩ cách sơ cứu trường hợp này và điện thoại cho bố mẹ bé và gọi cấp cứu, tôi thấy bé tím tái, còn thở", chị L.A hoảng sợ kể.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc. 

 

Theo Helino


tai nạn trong trường học

trường quốc tế

học sinh tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.