Đâm bạn nhậu vì rót rượu không đều

Sản cho rằng anh Vinh rót rượu không đều nên dùng dao đâm ba nhát vào người này. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời nên qua cơn nguy kịch.

Sản cho rằng anh Vinh rót rượu không đều nên dùng dao đâm ba nhát vào người này. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời nên qua cơn nguy kịch.

Ngày 9/8, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Vi Văn Sản (35 tuổi, quê Nghệ An) về hành vi Giết người.

Theo cáo trạng, khoảng 15h ngày 28/3, Sản cùng một số người chặt gỗ keo tại thôn 7, xã Krông Á, huyện M’Đrắk tổ chức ăn nhậu tại lán trại. Trong cuộc nhậu, giữa Sản và anh Vi Văn Vinh (cùng quê với Sản) phát sinh mâu thuẫn vì lý do rót rượu không đều.

Sau khi được mọi người can ngăn, Sản bỏ lên giường nhưng trong lòng vẫn cay cú nên lục trong ba lô lấy con dao nhọn đâm anh Vinh 3 nhát vào ngực và lưng khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Sản bỏ trốn vào rừng, còn anh Vinh được mọi người đưa đi cấp cứu nên qua cơn nguy kịch.

Để chắc anh Vinh tử vong, Sản gọi vào số máy di động của anh Vinh để kiểm tra nhưng không thấy ai bắt máy nên chui vào vườn mía để ngủ.

Đến sáng 29/3, Sản tìm đường ra quốc lộ để đón xe bỏ trốn thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Theo Zing


nguy kịch

bạn nhậu

hành vi giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.