Đám cưới đốt pháo đỏ đường ở Hà Nội: Bố chú rể nói không biết

Theo bố chú rể cho biết, ông không nắm rõ việc có người đốt pháo tại đám cưới con trai mình.

Video cảnh đốt pháo ngang nhiên trong đám cưới ở xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

Liên quan đến vụ đốt pháo đỏ đường tại đám cưới ở Sóc Sơn, ngày 4/3, trao đổi với PV Dân Việt, ông N. (trú xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội, bố chú rể) cho biết ông không nắm rõ việc có người đốt pháo tại đám cưới con trai mình vào ngày 1/3 vừa qua.

"Lúc đó tôi đang ở bên trong bận tổ chức đám cưới cho cháu, không nắm rõ việc có người đốt pháo tại đám cưới. Tôi cũng không biết ai là người đốt pháo", ông N. nói.

Đám cưới đốt pháo đỏ đường ở Hà Nội: Bố chú rể nói không biết-1

Một cuộn pháo được rải ra vỉa hè, trước ngôi nhà có người tổ chức đám cưới. Trên vỉa hè, rất nhiều xác pháo đã được đốt trước đó. Ảnh: FB Nguyễn Văn Sơn Trung.

Trước đó, ngày 2/3, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh, video một người đàn ông cầm một cuộn pháo hình tròn xếp thành 3, 4 dãy dài hàng chục mét trước vỉa hè nhà có đám cưới. Ngoài ra, dọc lối vào bên trong đám cưới còn treo hai dãy pháo khác. Pháo nổ khói bốc lên trắng xóa, xác pháo đỏ ngổn ngang trên mặt đường.

Theo người dân địa phương, vụ đốt pháo xảy ra tại đám cưới con trai ông N. và bà T.T.M.H (trú tại khối 13, xã Phù Lỗ). Ông N. là một doanh nhân kinh doanh thuốc lá.

Tuy nhiên, khi trao đổi với PV Kiến Thức, ông Phùng Đức Trọng đã từ chối trả lời về nhân thân, lai lịch gia chủ ngôi nhà trên địa bàn vừa tổ chức đám cưới để xảy ra việc đốt pháo trên.

Theo Phó Chủ tịch UBND xã Phù Lỗ cho biết, sẽ trả lời về vụ việc nhưng về nhân thân gia chủ đám cưới trên, bản thân ông sẽ không trả lời được vì đó là vấn đề cá nhân.

Đám cưới đốt pháo đỏ đường ở Hà Nội: Bố chú rể nói không biết-2

Đám cưới đốt pháo đỏ đường ở Hà Nội: Bố chú rể nói không biết-3

Hình ảnh pháo đốt được chính đội ngũ media, quay phim của đám cưới quay thành tư liệu. Ảnh: Cắt từ video.

Lãnh đạo UBND xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn cho biết cơ quan chức năng đã phát hiện khi tiếng pháo phát ra rất lớn. "Chúng tôi đã tiếp nhận sự việc và đang giao cho Công an xã Phù Lỗ điều tra, xử lý", vị lãnh đạo nói.

Đến ngày 3/3, Công an TP.Hà Nội cho biết các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.Hà Nội đang điều tra, xác minh vụ đốt pháo tại đám cưới của một gia đình ở xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, bước đầu, Công an huyện Sóc Sơn đã triệu tập một số người liên quan để xác minh, làm rõ vụ việc.

Điều 10 Nghị định 167/2013/NĐ-CP quy định phạt tiền từ 1-2 triệu đồng đối với hành vi Không kê khai và đăng ký đầy đủ các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ với cơ quan có thẩm quyền.

Phạt tiền từ 5-10 triệu đồng đối với hành vi sử dụng các loại pháo mà không được cho phép.

Hành vi đốt pháo nổ có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo Bộ luật Hình sự 2015.

Theo Nguoiduatin.vn

Xem link gốcẨn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dam-cuoi-dot-phao-do-duong-o-ha-noi-bo-chu-re-noi-khong-biet-tintuc669423

đốt pháo

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.