Danh tính nghi phạm “máu lạnh” cầm kiếm chém hàng chục nhát vào bảo vệ Điện Máy Xanh

Nghi phạm là Trần Tuấn Anh (40 tuổi, ở thị trấn Liên Quan) đã mang theo thanh kiếm dài đến chém bảo vệ tại cửa hàng siêu thị Điện máy Xanh.

Vụ việc một nhân viên bảo vệ của siêu thị Điện Máy Xanh bị chém hàng chục nhát ngay trước cửa hàng tại thị trấn Liên Quan (huyện Thạch Thất, Hà Nội) khiến dư luận vô cùng bàng hoàng. Sau khi gây án, nam thanh niên này đã đến công an trình diện.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Vũ Mạnh Tưởng, Bí thư thị trấn Liên Quan cho biết, ngay sau khi gây án, nam thanh niên này đã đến cơ quan Công an huyện Thạch Thất trình diện.

Danh tính nghi phạm máu lạnh” cầm kiếm chém hàng chục nhát vào bảo vệ Điện Máy Xanh-1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày 1/8, Trần Tuấn Anh (40 tuổi, ở thị trấn Liên Quan) đã mang theo thanh kiếm dài đến chém bảo vệ tại cửa hàng siêu thị Điện máy Xanh.

Bị tấn công bất ngờ, người bảo vệ tại siêu thị Điện Máy Xanh không kịp chạy và gục ngã chống cự yếu ớt. Thấy người bảo vệ ngã ra đất, Tuấn Anh không chịu dừng lại mà lao vào chém tới tấp truy sát đến cùng khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Danh tính nghi phạm máu lạnh” cầm kiếm chém hàng chục nhát vào bảo vệ Điện Máy Xanh-2

Nam thanh niên điên cuồng truy sát bảo vệ. (Ảnh cắt từ clip).

Khi xảy ra vụ việc, 2 người trong cửa hàng chạy ra nhưng đối tượng này quá hung hăng nên không ai dám lại gần khống chế đành bất lực nhìn người bảo vệ bị truy sát.

Chỉ khi người bảo vệ nằm gục, Tuấn Anh mới chịu dừng tay mà rời khỏi hiện trường. Sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất trong tình trạng nguy kịch.

Lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành làm rõ vụ việc.

Theo Tổ quốc


siêu thị Điện máy Xanh

truy sát

chém người

bảo vệ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.