Kinh hoàng nam thanh niên cầm kiếm điên cuồng chém hàng chục nhát khiến bảo vệ Điện Máy Xanh nguy kịch

Thứ năm, 01/08/2019 14:49
Nhiều người không khỏi kinh hãi trước hình ảnh nam thanh niên cầm kiếm điên cuồng chém tới tấp một bảo vệ của siêu thị Điện Máy Xanh

Nhiều người không khỏi kinh hãi trước hình ảnh nam thanh niên cầm kiếm điên cuồng chém tới tấp một bảo vệ của siêu thị Điện Máy Xanh ở huyện Thạch Thất, Hà Nội khiến người này nguy kịch.

Ngày 1/8, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên cầm kiếm lao vào chém tới tấp một bảo vệ của siêu thị Điện Máy Xanh trong lúc người này đang đứng trông coi ngay tại cửa hàng.

Kinh hoàng nam thanh niên cầm kiếm điên cuồng chém hàng chục nhát khiến bảo vệ Điện Máy Xanh nguy kịch-1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, trong lúc người bảo vệ đang đứng ngoài vỉa hè trông coi cửa hàng thì bất ngờ bị một nam thanh niên cầm theo thanh kiếm dài khoảng 50cm từ đâu đi tới lập tức lao vào chém tới tấp trước sự ngỡ ngàng và kinh hãi của người dân.

Nam thanh niên này liên tục dùng kiếm chém hàng chục nhát khiến người bảo vệ gục tại chỗ. Một số người dân chứng kiến tại hiện trường đã tới can ngăn nhưng không ai dám lại gần vì nam thanh niên quá hung hãn.

Kinh hoàng nam thanh niên cầm kiếm điên cuồng chém hàng chục nhát khiến bảo vệ Điện Máy Xanh nguy kịch-2

Nam thanh niên liên tục truy sát, chém hàng chục nhát kiếm khiến bảo vệ gục tại chỗ. (Ảnh: Cắt từ clip).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nam thanh niên này đã rời khỏi hiện trường. Người bảo vệ bị chém trọng thương được đưa đi cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc trên, một cán bộ điều tra Công an huyện Thạch Thất cho biết, đơn vị đã tiếp nhận được đơn trình báo sự việc bảo vệ Điện máy Xanh bị chém trọng thương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ vụ việc.

Theo Tổ quốc

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet