- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Diễn biến bất ngờ vụ đại gia Phúc XO
Kết quả kiểm tra của công an cho thấy không phát hiện ma túy ở nơi ở cũng như nơi kinh doanh karaoke của Phúc XO.
Kết quả kiểm tra của công an cho thấy không phát hiện ma túy ở nơi ở cũng như nơi kinh doanh karaoke của Phúc XO.
>> Toàn cảnh: Đại gia đeo nhiều vàng nhất VN - Phúc XO bị bắt
Chiều 11-4, Cơ quan CSĐT cho biết đã hoàn tất công tác khám xét khẩn cấp nơi ở và nơi kinh doanh của ông Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tự Phúc XO) về hành vi tổ chức sử dụng ma túy.
Theo đó, chiều 10-4, Công an TP HCM đã khám xét căn nhà 3 tầng ở huyện Hóc Môn,TP HCM, là nơi ở của ông Phúc và gia đình.
Bên cạnh đó, từ tối 10-4 đến rạng sáng 11-4, Công an TP HCM đã khám xét khẩn cấp quán karaoke XO trên đường Trường Chinh (phường Tân Thới Nhất, quận 12).
Ông Trần Ngọc Phúc lúc bị mời lên làm việc
Kết quả kiểm tra cho thấy không phát hiện ma túy ở nơi ở cũng như nơi kinh doanh của ông Phúc.
Một diễn biến mới nhất, chiều 11-4, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã cho nhận dạng những người liên quan trong vụ việc.
Trước đó, kết thúc buổi khám xét quán karaoke XO, Công an TP HCM đã tạm giữ dàn siêu xe, xe ngũ quý của Phúc XO.
Ông Phúc và dàn xe ngũ quý
Khoảng 1 giờ 30 ngày 11-4, Phúc XO được công an đưa ra ngoài trong dáng điệu khá mệt mỏi khi lên xe đặc chủng. Hàng trăm người dân theo dõi, dùng điện thoại chụp hình chia sẻ trên mạng xã hội khiến khu vực ồn ào.
Trước đó, tối 9-4, Công an TP HCM phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện tại karaoke XO có gần 100 người sử dụng ma túy. Trong số này có đến 80 người dương tính với ma túy, bao gồm nhân viên của quán karaoke XO.
Cùng lúc, trên mạng xã hội xuất hiện clip livestream "đại tiệc sinh nhật" có sử dụng ma túy đá và được cho là tại quán karaoke XO khiến cư dân mạng phẫn nộ.
Hiện Công an TP HCM tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.
Theo Người lao động
-
Thời sự15 phút trướcThấy con chó tiến tới, cắn vào đồ chơi của con, anh Dũng đá con chó thì bị người chủ đánh té ngã. Người chủ giải thích rằng, anh đánh người do con chó của anh còn quá nhỏ.
-
Thời sự22 phút trướcVay lãi ngày 165 triệu đồng, đã trả 1 tỉ đồng, một phụ nữ ở Kon Tum choáng váng khi chủ nợ chốt sổ phải trả 4 tỉ đồng nên đã tố chủ nợ cho vay nặng lãi lên công an.
-
Thời sự1 giờ trướcTrong số hàng nghìn công dân Việt Nam sinh sống, làm việc trái phép tại Trung Quốc được cơ quan chức năng nước bạn trao trả, lực lượng quản lý xuất nhập cảnh sàng lọc, phát hiện và bắt giữ 12 đối tượng đang bị truy nã, trong đó có 4 đối tượng truy nã đặc biệt.
-
Thời sự2 giờ trướcÔng Ngô Quang Tăng khai nhận, trồng 2.154 cây thuốc phiện từ khoảng tháng 11/2022.
-
Thời sự3 giờ trướcThoát chết sau vụ lật thuyền trên sông Đồng Nai, chị gái nạn nhân đau đớn kể: Có ông kia hỏi tôi có phải em gái chị mặc quần jean, áo khoác không? Tôi nói đúng rồi thì ông đó nói đang đắp chiếu đằng kia kìa....
-
Xã hội13 giờ trướcChỉ trong vòng 2 tháng trên địa bàn tỉnh đã liên tiếp xảy ra 3 vụ án mạng kinh hoàng do bệnh nhân tâm thần gây ra.
-
Xã hội13 giờ trướcTheo quan niệm dân gian, người nào chui qua được kiệu rước của Đền Và sẽ may mắn cả năm, còn em bé nào chui qua kiệu sẽ mau ăn chóng lớn. Vì thế hàng chục nghìn người xem hội chen chúc chui qua kiệu Thánh bằng được.
-
Xã hội14 giờ trướcVụ va chạm giữa ô tô khách và xe đầu kéo khiến 1 người tử vong tại chỗ, 7 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
-
Xã hội15 giờ trướcChồng của nạn nhân tử vong trong vụ chìm thuyền trên sông Đồng Nai đau đớn, mong muốn các cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của vợ.
-
Xã hội15 giờ trướcHiện lực lượng chức năng đã xác định được nạn nhân tử vong và nguyên nhân vụ lật thuyền trên sông Đồng Nai ngày 5/2, khiến 12 người rơi sông.
-
Thời sự15 giờ trướcLợi dụng kinh tế khó khăn, Tý cho vay tiền với lãi suất từ 3.000 đến 4.000 đồng/triệu/ngày, thu lợi “lãi mẹ đẻ lãi con”.
-
Pháp luật18 giờ trướcXe ôtô va chạm với 3 xe máy khiến 2 người thiệt mạng, 5 người bị thương ở TP Phú Quốc vào sáng nay đã được phía công an xác định tài xế xe có nồng độ cồn vượt quá quy định.
-
Pháp luật18 giờ trướcChiều 5.2, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Cảng vụ Đồng Nai và Công an TPHCM tiến hành điều tra nguyên nhân vụ chìm thuyền khiến 1 người tử vong. Bước đầu, tại cơ quan công an, lái thuyền khai, khi xảy ra tai nạn đã cùng phụ lái cố gắng đẩy những người trong thuyền ra bên ngoài. Trong đó, có một nạn nhân N.T.H vướng vào nơi chứa áo phao và ôm vào cột sắt trên thuyền nên không cứu được.
-
Thời sự19 giờ trướcVụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô 4 chỗ và 3 xe máy ở Phú Quốc làm 2 người chết, 5 người bị thương.