Diễn biến mới vụ Phó Bí thư Thành ủy quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng

Thứ hai, 22/07/2019 10:24
UBKT Tỉnh ủy thông báo nội dung đơn tố cáo của anh Tr. là đúng sự thật

Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Kon Tum đã có kết luận cuối cùng liên quan đến đơn tố cáo ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành Ủy; Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum có quan hệ bất chính với vợ người khác.

Chia sẻ với phóng viên, anh Tr. Q. Tr. (trú tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho biết; Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy  Kon Tum đã có kết luận cuối cùng liên quan đến đơn tố cáo ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành Ủy; Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum có quan hệ bất chính với vợ mình.

Liên quan đến vụ việc trên, anh Tr. Q. Tr. cho biết; sáng ngày 18/7, anh đã có buổi làm việc theo giấy mời với UBKT Tỉnh ủy Kon Tum về những nội dung anh này tố cáo ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành ủy; Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum có quan hệ bất chính với vợ mình là chị Tr. T. L. Ph. trước đó.

Tại buổi làm việc, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum thông báo cho anh Tr. biết đã có kết luận về những nội dung mà anh này nêu trong đơn tố cáo.

Cụ thể, UBKT Tỉnh ủy thông báo nội dung đơn tố cáo của anh Tr. là đúng sự thật; về những hình ảnh, tin nhắn và các cuộc đi chơi của ông Xem và chị Ph. tại TP. Đà Nẵng và TP. Hà Nội là đúng sự thật.

Bện cạnh đó, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum cũng cho biết; về các cuộc gọi của ông Phạm Minh Xem với chị Phương thì UBNK không xác minh được; về hình ảnh siêu âm thai nhi do đã bị hư thai nên không thể xác minh ADN của thai nhi nên không thể kết luận đó là kết quả của mối quan hệ bất chính giữa ông Xem và chị Ph.

Diễn biến mới vụ Phó Bí thư Thành ủy quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng-1

Tin mới vụ Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng
Ông Xem bị tố quan hệ bất chính với bà Ph. Ảnh: PL Plus

Từ những bằng chứng trên, bước đầu UBKT Tỉnh ủy Kon Tum kết luận ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành ủy; Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum có hành vi vi phạm 19 điều Đảng viên không được làm.

Hành vi của ông Phạm minh Xem là cực kỳ nghiêm trọng vì vậy UBKT Tỉnh ủy Kon Tum sẽ chuyển hồ sơ vụ việc cho Tỉnh ủy tỉnh Kon Tum đề nghị cơ quan này ban hành hình thức kỷ luật đối với ông Xem.

Trước đó, sáng 27/02, ông Tr. Q.Tr. (phường Diên Hồng, TP Pleiku, Gia Lai) cho biết, đã gửi đơn tố cáo đến ngành chức năng về việc ông Phạm Minh Xem (Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum) đã có hành vi quan hệ bất chính của vợ mình.

Theo đơn tố cáo: ông Tr. Q.Trvà bà T.T.L.Ph. (SN 1988) đăng ký kết hôn vào tháng 7/2011, tại UBND phường Hội Phú (TP Pleiku). Ông Tr. Q.Tr và bà Ph. có với nhau 1 người con chung (SN 2013), cả gia đình vẫn đang chung sống.

Cuối tháng 4/2018, ông Tr. phát hiện vợ mình có quan hệ "ngoài luồng" với ông Phạm Minh Xem. Cụ thể, ông Xem và bà Ph. (vợ ông Tr.) có nhiều nội dung tin nhắn tán tỉnh, nói chuyện yêu đương, hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, du lịch,…

Ông Tr. đã yêu cầu cả 2 chấm dứt mối quan hệ bất chính này. Ngày 29/4/2018, bà Ph. đã xin lỗi, mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không gặp gỡ, qua lại với ông Xem nữa.

Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, ông Tr. lại tiếp tục phát hiện vợ mình và ông Xem có hành vi liên lạc, nhắn tin qua số điện thoại mới. Sau đó họ lại rủ nhau đi ăn, tiếp tục quan hệ bất chính.


Theo Đời sống Plus/GĐVN

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet