Điều tra vụ vợ giết chồng rồi dìm thi thể dưới ao gần 4 tháng

Người phụ nữ ở Cà Mau đã đến cơ quan công an đầu thú do ám ảnh về việc giết chồng rồi dìm thi thể xuống ao.

Chiều 14/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra làm rõ vụ bà S.T.H. (ngụ xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) đến công an xã đầu thú về việc bà đã giết chồng là ông L.V.T. rồi giấu thi thể dưới ao nước cạnh nhà.

Theo lời khai ban đầu của bà H., cách đây gần 4 tháng, trong lúc cự cãi với chồng, bà đã dùng dao chém vào người khiến ông T. tử vong. Để vụ việc không bị phát hiện, bà S. cột một cục sắt vào thi thể nạn nhân rồi dìm xuống ao.

Tuy nhiên, do ám ảnh về vụ việc trên nên bà H. đã đến cơ quan chức năng đầu thú. Tại địa điểm bà H. khai giấu thi thể, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện một khúc xương, một dây thắt lưng nam và một cái quần jeans.

Ngay sau đó, công an đã dùng máy bơm để tát nước tìm nạn nhân cùng các tang vật liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/dieu-tra-vu-vo-giet-chong-roi-dim-thi-the-duoi-ao-gan-4-thang-20220514130449033.htm

giết chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.