Đốt tấm khăn quấn chặt chôn dưới hố sâu, lộ thi thể thai nhi còn nguyên dây rốn

Trong lúc đốt rác, người đàn ông đã lấy chiếc khăn chôn dưới hố vứt vào đống lửa để đốt thì lộ ra thai nhi còn nguyên dây rốn.

Trong lúc đốt rác, người đàn ông đã lấy chiếc khăn chôn dưới hố vứt vào đống lửa để đốt thì lộ ra thai nhi còn nguyên dây rốn.

Đốt tấm khăn quấn chặt chôn dưới hố sâu, lộ thi thể thai nhi còn nguyên dây rốn-1

Hiện trường nơi phát hiện sự việc.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 8h sáng 2/2, tại một bãi đất trống nằm trên đường Đặng Văn Mây, phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, người đàn ông dọn dẹp đốt rác thì thấy một tấm khăn quấn chặt chôn dưới một hố sâu, bên trên phủ đầy lá cây.

Đốt tấm khăn quấn chặt chôn dưới hố sâu, lộ thi thể thai nhi còn nguyên dây rốn-2

Người dân hiếu kì đứng theo dõi.

Nghĩ là rác, người này liền vứt vào đống lửa để đốt. Khi chiếc khăn cháy hết thì lộ ra thi thể thai nhi còn nguyên dây rốn. Quá hoảng sơ, người đàn ông liền thông báo cho lực lượng chức năng địa phương.

Nhận tin báo, công an TX.Dĩ An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Ghi nhận tại hiện trường, thi thể là một bé trai mới sinh còn nguyên dây rốn và đang bốc mùi hôi thối.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Trí Thức Trẻ


bé sơ sinh

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.