Dự báo thời tiết 16/12, Hà Nội nắng trước khi bước vào đợt rét mới

Khu vực Bắc Bộ trong đó có thủ đô Hà Nội trời mưa nhỏ vào ban đêm, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng.

Khu vực Bắc Bộ trong đó có thủ đô Hà Nội trời mưa nhỏ vào ban đêm, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng.

Đông Bắc Bộ đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét, nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ.

Dự báo thời tiết 16/12, Hà Nội nắng trước khi bước vào đợt rét mới-1
 

Hà Nội đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm trời rét khi nhiệt độ ở mức 18 - 21 độ, nhiệt độ ban ngày trong khoảng 25 - 28 độ.

Tây Bắc Bộ đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng; đêm và sáng trời rét, nhiệt độ thấp nhất 15 - 18 độ. Vùng núi cao có nơi dưới 10 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế phía Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Phía Nam mưa vài nơi.  Phía Bắc đêm và sáng sớm trời rét, nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ, có nơi dưới 19 độ.

Khu vực Đà Nẵng - Bình Thuận mưa rào vài nơi, nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ, phía Nam có nơi trên 30 độ.

Tây Nguyên đêm có mưa vài nơi, ngày nắng, đêm và sáng sớm trời rét với mức nhiệt 17- 20 độ, có nơi trên 20 độ.

Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng nóng, nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ, có nơi trên 24 độ, nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ, có nơi trên 34 độ.

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-16-12-ha-noi-nang-truoc-khi-buoc-vao-dot-ret-moi-599347.html

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.