Du khách nước ngoài mất tích để lại thư tuyệt mệnh cùng đoạn clip cho biết "muốn yên nghỉ ở Sơn Trà"

Du khách người Canada để lại xe máy cùng một số vật dụng ở Đà Nẵng rồi mất tích.

Du khách người Canada để lại xe máy cùng một số vật dụng ở Đà Nẵng rồi mất tích. Sau đó, người thân phát hiện thư tuyệt mệnh và 1 đoạn video ông này tự quay nói về việc mình muốn yên nghỉ ở bán đảo Sơn Trà.

Ngày 22/11, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng), xác nhận đơn vị này đang phối hợp với lực lượng Phòng cháy chữa cháy & Cứu hộ cứu nạn, Biên phòng, Kiểm lâm… để tìm du khách MarK Malllarka (52 tuổi, quốc tịch Canada); tuy nhiên, đến sáng nay vẫn chưa có kết quả.

Trước đó, ngày 9/11, con nuôi tại Việt Nam của ông MarK Malllarka đã đến công an phường Mỹ An (Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) trình báo về việc cha nuôi mình mất tích.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm tung tích du khách nước ngoài nghi mất tích ở Sơn Trà.

Hàng chục người của nhiều lực lượng tham gia tìm kiếm.

Đến khoảng 10 giờ trưa 18/11, người dân phát hiện 1 chiếc xe máy hiệu Lead màu đen không có chủ để tại khu vực Hố Sâu, bán đảo Sơn Trà.

Kiểm tra cốp xe, phát hiện có một chiếc ví, bên trong có chứa một thẻ chứng minh, một giấy phép lái xe của ông Mallarky Mark Montgomery (52 tuổi, quốc tịch Canada), 1 chìa khóa xe kèm móc chìa khóa có ghi thông tin về nơi cho thuê xe máy, và số tiền khoảng 3 triệu đồng cùng một điện thoại di động bị vỡ màn hình.

Du khách nước ngoài mất tích để lại thư tuyệt mệnh cùng đoạn clip cho biết muốn yên nghỉ ở Sơn Trà-1

Du khách người Canada mất tích tại Đà Nẵng.

Du khách nước ngoài mất tích để lại thư tuyệt mệnh cùng đoạn clip cho biết muốn yên nghỉ ở Sơn Trà-2Du khách nước ngoài mất tích để lại thư tuyệt mệnh cùng đoạn clip cho biết muốn yên nghỉ ở Sơn Trà-3

Lực lượng chức năng leo núi ở bán đảo Sơn Trà để tìm kiếm du khách nghi mất tích.

Ngoài ra, có 1 bức thư tuyệt mệnh và 1 đoạn clip du khách này tự quay trong clip với nội dung địa điểm ông này muốn yên nghỉ.

Qua xác minh, công an đã mời đại diện cho thuê chiếc xe máy nói trên đến làm việc. Người này cho biết, không liên lạc được với ông Mallarky từ ngày 9/11.

Được biết, ông Mallarky Mark Montgomery nhập cảnh vào sân bay Quốc tế Đà Nẵng vào ngày 20/6 và gia hạn visa ngày 17/9 tại cửa khẩu Lao Bảo (tỉnh Quảng Trị). Người đàn ông ngoại quốc này có sở thích ngồi thiền tại những nơi vắng vẻ trên bán đảo Sơn Trà.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/gioi-tre/du-khach-nuoc-ngoai-mat-tich-de-lai-thu-tuyet-menh-cung-doan-clip-cho-biet-muon-yen-nghi-o-son-tra-22019221111327527.htm

mất tích

du khách nước ngoài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.