Nữ sinh lớp 6 mất tích bí ẩn sau khi được mẹ đưa đến trường

Đã 2 tháng trôi qua nhưng gia đình vẫn chưa có thông tin gì về con gái mình.

Đã 2 tháng trôi qua nhưng gia đình vẫn chưa có thông tin gì về con gái mình.

Nữ sinh trong vụ việc trên là em Trần Thị Thanh Trúc (SN 2007), học sinh lớp 6 của Trường THCS Huỳnh Văn Nghệ, P. Bình Hưng Hòa B (Q.Bình Tân). Theo Công an Q. Bình Tân, đơn vị đang thụ lý điều tra vụ mất tích bí ẩn của nữ sinh này.

Nữ sinh lớp 6 mất tích bí ẩn sau khi được mẹ đưa đến trường-1

Nữ sinh lớp 6 mất tích bí ẩn sau khi được mẹ đưa đến trường.

Trước đó, chiều 27/9, chị Nguyễn Thị Phượng (mẹ ruột nữ sinh) đã đến cơ quan chức năng trình báo về việc con gái mất tích. Theo chị Phượng, sáng cùng ngày chị đưa con đến trường học như mọi ngày, tuy nhiên, buổi chiều chị đến trường đón con nhưng lại không thấy con gái đâu.

Chị Phương hỏi thăm giáo viên chủ nhiệm và các bạn của Trúc thì được biết con gái chị không đến lớp học trong ngày hôm ấy. Trong khi đó, số điện thoại của Trúc không liên lạc được. Từ đó đến nay thông tin về nữ sinh này bặt vô âm tín.

Được biết, vào thời điểm nữ sinh này mất tích, Trúc mặc đồng phục của Trường THCS Huỳnh Văn Nghệ. Công an Q.Bình Tân đề nghị ai phát hiện nữ sinh này ở đâu hãy báo tin đến số điện thoại 02837560136 (gặp ĐTV Lê Trọng Hùng – Đội cảnh sát hình sự Công an Q.Bình Tân).

Theo GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI

Nguồn: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/tphcm-nu-sinh-lop-6-mat-tich-bi-an-sau-khi-duoc-me-dua-den-truong-20191114194139938.htm

 


mất tích bí ẩn

nữ sinh