Đưa tro cốt 2 bé gái bị cha dượng dùng xăng thiêu sống về quê nhà

Thứ tư, 22/08/2018 16:08
Thi thể của hai nạn nhân xấu số bị cha dượng tẩm xăng thiêu sống đang được người thân trong gia đình hoàn tất thủ thục để hỏa táng.

Thi thể của hai nạn nhân xấu số bị cha dượng tẩm xăng thiêu sống đang được người thân trong gia đình hoàn tất thủ thục để hỏa táng.

Sáng 20/8, hàng trăm người dân ngụ tại ấp Long Đức 1 (xã Tam Phước, Tp Biên Hòa, Đồng Nai) bàng hoàng khi phát hiện chị Nguyễn Thị H. (37 tuổi) cùng hai con gái là Vũ Thị Thùy L. (14 tuổi,) và Vũ Thị Hồng N. (12 tuổi) bị chồng tẩm xăng thiêu sống.

Sau khi ngọn lửa được dập tắt cũng là lúc 3 mẹ con chị H. bị cháy đen. Tại hiện trường vụ án Nguyễn Quang Dũng (42 tuổi, chồng của chị H.) luôn miệng la hét, đòi giết vợ con.

Gia đình nạn nhân đã hoàn tất thủ tục để hỏa táng thi thể hai nạn nhân xấu số. Ảnh: HL

3 nạn nhân nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện tỉnh Đồng Nai cấp cứu. Quá trình điều trị, 3 mẹ con chị H. bị thương quá nặng, nên được bệnh viện chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Đối tượng Dũng bị phỏng nhẹ, bị người dân giữ lại bàn giao cho cơ quan công an.

Là người trực tiếp chăm sóc cho chị H. tại bệnh viện, chị Nguyễn Thị Lan (40 tuổi, chị gái của chị H.) cho biết, H. đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, tỉ lệ bỏng đến 60% cơ thể.

Hai cháu N. và L. sau một ngày điều trị trong tình trạng nguy kịch đã tử vong vào sáng ngày 21/8.

Cũng theo chị Lan, trưa nay người thân trong gia đình vừa hoàn tất thủ tục để tiến hành hỏa táng cho hai đứa trẻ xấu số, để đưa tro cốt về quê nhà.

Hiện Dũng đang bị cơ quan chức năng tạm giam để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo GiadinhNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet