Gã "sở khanh" bí mật quay clip “nóng” rồi tống tiền người tình

Công an tỉnh Thái Bình vừa làm rõ một đối tượng có hành vi tống tiền người tình của mình bằng clip “nóng”.

Công an tỉnh Thái Bình vừa làm rõ một đối tượng có hành vi tống tiền người tình của mình bằng clip “nóng”.

Ngày 1.12, Phòng cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thái Bình) cho biết, đơn vị đã làm rõ đối tượng Hoàng Trường Thành (SN 1979, ở phường Quang Trung, TP.Thái Bình) có hành vi cưỡng đoạt 70 triệu đồng của chị Nguyễn Thị T (28 tuổi, ở huyện Vũ Thư, Thái Bình).

Quá trình điều tra, xác định thông qua mạng xã hội Zalo, Hoàng Trường Thành và chị Nguyễn Thị T quen biết nhau.

Sau đó cả 2 đã liên lạc với nhau, Thành hẹn gặp chị T vào ngày 19.10, tại khu vực cầu Daso thuộc địa phận xã Song An (huyện Vũ Thư, Thái Bình).

Tại đây cả 2 vào thuê phòng tại một nhà nghỉ trên địa bàn để quan hệ tình dục. Tuy nhiên, Thành đã lén bật camera quay lại cảnh quan hệ giữa hai người.

Gã sở khanh bí mật quay clip nóng” rồi tống tiền người tình-1

Ảnh minh họa

Sau một thời gian, chị T muốn dừng mối quan hệ với Thành nên đã bỏ số điện thoại có sử dụng Zalo. Gã trai sinh năm 1979 đã xin mẹ đẻ của chị T để lấy được số điện thoại mới, mục đích đe dọa chị T bằng "clip nóng" có cảnh quan hệ tình dục giữa hai người.

Liên hệ được với T, Thành đe dọa người phụ nữ phải đưa 70 triệu đồng, nếu không sẽ gửi clip cho gia đình chồng, công ty của chị T và đưa lên Facebook.

Lo sợ trước lời đe dọa và sự ảnh hưởng của sự việc, ngày 23.11, tại địa phận đường 10, thuộc xã Tự Tân (huyện Vũ Thư), chị T đã hẹn Thành giao tiền.

Trong lúc gã “Sở Khanh” đang nhận 70 triệu đồng thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Dân Việt


người tình

tống tiền

clip nóng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.