Thấy bạn thân ôm vợ mình trong bếp, người đàn ông dụ bạn qua nhà chém chết rồi treo cổ tự tử

Nghi bạn và vợ mình có quan hệ bất chính, Nguyễn Văn Long dùng dao chém chết bạn sau đó treo cổ tự tử.

Nghi bạn và vợ mình có quan hệ bất chính, Nguyễn Văn Long dùng dao chém chết bạn sau đó treo cổ tự tử.

Ngày 4-5, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và đang điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng khiến hai người chết xảy ra ở xã Tân Hưng (huyện Đồng Phú, Bình Phước).

Thấy bạn thân ôm vợ mình trong bếp, người đàn ông dụ bạn qua nhà chém chết rồi treo cổ tự tử-1
Cây điều nơi Long treo cổ tự tử

Thông tin ban đầu, Nguyễn Văn Long (32 tuổi, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú ) thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì Long nghi ngờ vợ mình có quan hệ bất chính với Vũ Văn Cường (30 tuổi, ngụ phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước) là bạn của mình.

Ngày 2-5, khi Long đi làm về thì phát hiện người bạn thân và vợ mình đang ôm nhau trong bếp. Long liền cầm gậy rượt đuổi đánh Cường nhưng anh này nhanh chân chạy thoát.

Lúc này, giữa Long và vợ xảy ra cãi vã, vợ của Long đòi ly dị, gom đồ đạc bỏ đi nên Long đã bắt nhốt vợ vào trong phòng khóa cửa lại, rồi lấy điện thoại của vợ, giả danh nhắn tin cho Cường.

Nhận được tin nhắn, khuya cùng ngày, Cường chạy xe máy vào nhà Long. Tại đây, Cường bất ngờ bị Long cầm dao lao ra chém nhiều nhát vào người, khiến Cường chết tại chỗ.

Sau khi gây án, Long đã treo cổ tự tử trên cây điều trong vườn.

Theo Pháp luật TPHCM


tự tử

giết người

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.