Hãi hùng phát hiện thi thể cháy đen gần khu chung cư

Một số người đi tập thể dục và học sinh trường THCS Chi Lăng, kinh hãi khi phát hiện thi thể một phụ nữ bị cháy đen, co quắp ven đường.

Vào khoảng hơn 8h hôm nay (4/5), một số người đi tập thể dục và học sinh trường THCS Chi Lăng (phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn), kinh hãi khi phát hiện thi thể một phụ nữ bị cháy đen, co quắp ven đường.

Hãi hùng phát hiện thi thể cháy đen gần khu chung cư-1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Duy Chiến

Địa điểm phát hiện thi thể nạn nhân ở đường Phai Luông 3, khu tái định cư Phai Luông thuộc phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn.Cạnh thi thể có một bật lửa được bọc trong túi bóng, một chậu nhôm (nghi chứa xăng), một đôi dép và điện thoại di động.

Hãi hùng phát hiện thi thể cháy đen gần khu chung cư-2
Người thân (bìa trái) bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của bà P. Ảnh: Duy Chiến

Danh tính nạn nhân được xác định là bà Long Thị P (SN 1968), trú tại đường Chùa Tiên, khu tái định cư Phai Luông. Nơi ở của nạn nhân và hiện trường vụ việc rất gần nhau, cách chừng gần 100 mét.

Nhiều nguồn tin thân cận cho biết, bà P và gia đình mới chuyển về ở khu Phai Luông chừng 2 năm nay. Gần đây, bà P có biểu hiện trầm cảm.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Lạng Sơn đã có mặt tại hiện trường, điều tra, xử lý vụ việc.

Theo Tiền Phong


trầm cảm

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.