Gọi chồng dậy đi làm, vợ phát hiện chồng treo cổ ở cầu thang

Gọi chồng dậy để đi làm nhưng không thấy trả lời, vợ vừa bước chân xuống dưới cầu thang thì phát hiện chồng treo cổ dưới cầu thang.

Gọi chồng dậy để đi làm nhưng không thấy trả lời, vợ vừa bước chân xuống dưới cầu thang thì phát hiện chồng treo cổ dưới cầu thang.

Gọi chồng dậy đi làm, vợ phát hiện chồng treo cổ ở cầu thang-1


Vụ việc được phát hiện vào khoảng 6g ngày 9/9 tại một phòng trọ nằm trên đường An Thạnh 15, phường An Thạnh, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, vợ của anh Thạch Rốt (39 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh) gọi chồng dậy để đi làm như thường ngày nhưng không thấy trả lời.

Gọi chồng dậy đi làm, vợ phát hiện chồng treo cổ ở cầu thang-2
Công an lấy lời khai nhân chứng vụ việc.


Người vợ vừa bước chân từ gác xuống thì tá hoả phát hiện nạn nhân treo cổ tại cầu thang. Quá  hoảng sợ, người vợ liền hô hoán hàng xóm tới ứng cứu thì nạn nhân đã chết.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an. Nhận tin báo, công an thị xã Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt lấy lời khai nhân chứng đồng thời khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Được biết, nạn nhân đã có vợ và một con gái được 5 tuổi. Thời gian gần đây hai vợ chồng cũng không xảy ra chuyện gì dẫn đến mâu thuẫn.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân đang được công an thị xã Thuận An tiếp tục điều tra làm rõ.

THEO TRÍ THỨC TRẺ


treo cổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.