Hà Nội: Điều tra nghi vấn kẻ biến thái sàm sỡ rồi hành hung cô gái trẻ trong góc tối tầng hầm chung cư

Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, TP. Hà Nội đang xác minh, làm rõ vụ thông tin một cô gái được cho là bị người đàn ông trung tuổi....

Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, TP. Hà Nội đang xác minh, làm rõ vụ thông tin một cô gái được cho là bị người đàn ông trung tuổi sàm sỡ, hành hung.

Tối 3/9, mạng xã hội xuất hiện bài viết có nội dung kẻ biến thái sàm sỡ, hành hung cô gái trong góc tối thu hút dư luận.

Hà Nội: Điều tra nghi vấn kẻ biến thái sàm sỡ rồi hành hung cô gái trẻ trong góc tối tầng hầm chung cư-1

Thông tin xuất hiện trên mạng xã hội.

Nội dung bài đăng đề cập đến clip trích xuất từ camera an ninh, một người đàn ông trung tuổi mặc quần ngắn, áo phông xanh sọc kẻ đã có hành vi đụng chạm vùng nhạy cảm của cô gái trẻ trong góc tối hầm để xe. 

Sau đó, người này thản nhiên đi chậm đến khu vực thang máy. Đáng nói, cô gái cùng một số cư dân trong toà chung cư kêu gọi bảo vệ đến nói chuyện với người này thì người này có thái độ hung hăng.

Hà Nội: Điều tra nghi vấn kẻ biến thái sàm sỡ rồi hành hung cô gái trẻ trong góc tối tầng hầm chung cư-2

Cũng theo bài đăng này, thậm chí bất chấp sự có mặt của nhân viên bảo vệ, người đàn ông vẫn giáng một bạt tai vào mặt một cô gái là cư dân toà nhà.

Tối cùng ngày, thông tin từ Công an phường Ngọc Lâm cho biết, đơn vị nhận được tin báo vào tối muộn 2/9, toà chung cư xảy ra sự việc được xác định là chung cư M. (phường Ngọc Lâm). Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chúng tôi tiếp tục thông tin vụ việc.

 

 Theo NHỊP SỐNG VIỆT


kẻ biến thái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.